100 công cụ FREE tuyệt vời dành cho Online Marketing phần 3

Các công cụ hổ trợ vấn đề buildlink và quản lý liên kết online marketing.

Trong chiến lược làm online marketing thì việc thực hiện SEO( tối ưu hoá vớ công cụ tìm kiếm) là diều tối cần thiết nhất, Vì quy cho cùng, khi khách hàng có nhu cầu, ho tìm thấy bạn như thế nào và bằng cách nào. Các công cụ hổ trợ trong quá trình xây dựng liên kết giúp chúng ta có cái nhìn toàn cụ về website của mình hiện đang trong tình trạng như thế nào. Tuy nhiên nên nhớ, việc xây dựng liên kết là kau6 cuối cùng, khi đã trang trí nhà cửa đẹp đẽ, khang trang rồi thì hãy mời người ta về thăm nhà bạn nhé

Link Tools

Trong quá trình làm SEO thì việc xây dựng liên kết là diểu tối qun trong nhất trong quá trình làm SEO. Sau khi đã biên soan nội dung khá nhiều, chúng ta hay quay sang với việc sẽ tối ưu hoá SEO như thế nào để tăng độ mạnh cho website và giúp cho từ khoá lên Top dể dàng và bên vững. Nhưng nhớ là chỉ sau khi chúng ta đả có hơn ít nhất là 200 nội dung bài viết liên quan nhé.

19. Anchor Text Over Optimization Tool (Link Research, Technical SEO)

http://www.removeem.com/ratios.php

Bạn lo lắng vì thuật toán Penguin của Google có thể gây khó khăn trong việc tối ưu hóa anchor text (văn bản có kèm liên kết) ? Bạn chỉ cần nhập đầy đủ URL ( địa chỉ hiện hành của trang web ) vào bản báo cáo những liên kết cần được chú ý.

Anchor Text Trong tối ưu hóa báo cáo
Công cụ này được sử dụng để xác định sự đa dạng văn bản neo của bạn và làm nổi bật những lĩnh vực mà bạn có nguy cơ bị neo văn bản qua tối ưu hóa. Nếu bạn thấy rằng bạn đang trên tối ưu hóa cho các từ khóa hoặc cụm từ khóa cụ thể, bạn nên xem xét sửa đổi các văn bản neo các liên kết cụ thể để tập trung hơn vào thương hiệu của bạn hoặc loại bỏ các liên kết được sử dụng mà neo văn bản cụ thể.
Với Remove’em, bạn có thể dễ dàng xác định những liên kết này và yêu cầu thay đổi từ các quản trị web.Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp với hồ sơ backlink của bạn.

Dưới đây là các văn bản neo phá vỡ vì http://harryknow.com/. Chúng tôi đã cung cấp giá trị cho tên miền gốc (miền liên kết duy nhất), tổng số liên kết (link duy nhất), và mozRank (đo lường có thẩm quyền) cho mỗi anchor text sử dụng trong các liên kết đến trang web của bạn. Mục được đánh dấu bằng màu hồng là vừa qua tối ưu hóa và những màu đỏ là mạnh hơn tối ưu. Hãy nhớ rằng nếu bạn đang tối ưu hóa cao với các điều kiện thương hiệu riêng của mình, đó là một điều tốt. Bạn nên quan tâm nhiều nhất nếu từ khóa có giá trị được qua tối ưu hóa. Over-tối ưu hóa đôi khi có thể dẫn đến trang web của bạn bị phạt thuật toán cho rằng neo văn bản cụ thể

anchor text

20. Buzzstream Tools Suite (Link Building)

http://tools.buzzstream.com/link-building

Hầu hết mọi người biết Buzzstream như một trang được dùng để tiếp cận cộng đồng, nhưng đồng thời nó cũng cung cấp một số công cụ để xây dựng liên kết miễn phí. Doanh nghiệp của bạn nên có nó.

tool

21. Domain Hunter Plus (Link Building)

http://domainhunterplus.com/

Chức năng dành cho trình duyệt Chrome này không chỉ giúp bạn tìm thấy các liên kết quan trọng bị hỏng, mà còn cho bạn biết các liên kết có dẫn đến một miền nào có sẵn hay không.

http://netvantagemarketing.com/about/domain-hunter-plus

Xem mô tả về dịch vụ tại đây nhé.

22. Linkstant (Link Building)

http://www.linkstant.com/

Công cụ tiện lợi này phân tích và cảnh báo bất cứ lúc nào khi một người nào đó xây dựng liên kết đến trang web của bạn. Nó khá tuyệt vời để tiếp cận và thu thập thông tin cạnh tranh.

link assitant

Do mình không làm SEO theo trường phái tâp trung vào 1 tiêu chí Buildlink. Nên mình cũng không quá quan trọng và 1 phần nữa là nó không có cho sữ dụng thử, nên cứ từ từ mà tìm hiểu sau.

 

24. Rapportive (Email, Link Building, Productivity)

http://rapportive.com/

Chức năng Rapportive của Gmail sẽ cho ban nhiều thông tin nhanh và chính xác hơn về đối tác liên lạc. Người tiếp thị cần phải có công cụ này. Công cụ này hổ trợ nhiều cho kinh doanh hơn là cho bên phần SEO. Tuy nhiên, khi bạn làm SEO, rõ ràng đến cuối cùng vẫn là làm sao để bán được hàng. Vậy xây dựng profile dể người ta co thể liên hệ với bạn thì sẽ tốt hơn.

Rapportive

25. Seer Toolbox (Tools Suite, Analytics, Link Research)

http://www.seerinteractive.com/seo-toolbox/

SEER cung cấp các công cụ nội bộ của mình cho tất cả mọi người trên thế giới sử dụng. Các công cụ này tương tự với những công cụ đã được SEER sử dụng và thành công. công cụ này giúp tổng hợp nhựng báo cáo từ goolge Analytic , SERfox, Revent, và những thứ khác và chung 1 chổ. Nó giúp cho người thoe dõi dể dàng hơn trong việc phân tích báo cáo.

26. SEOgadget Links API (API, Link Research)

http://seogadget.com/api/

Công cụ này cho phép bạn thu thập dữ liệu liên kết và thông tin liên lạc dễ dàng. Giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian lớn.

Sau 1 thời gian thì nó dổi tên thành https://builtvisible.com/seogadget-for-excel/ trong này có hướng dẩn chi tiết về cách thực hiện. Tuy nhiên do mình không phải kỷ thuật nên những vấn đề này mình xem như mù tịt.

27. Ahrefs (Link Research, Link Building)

https://ahrefs.com/

Là một trong những công cụ khảo sát liên kết phổ biến, Ahrefs cung cấp một số lượng lớn số liệu, văn bản và đồ thị đẹp. Chủ yếu ở dạng thu phí, nhưng họ có cung cấp một số dữ liệu miễn phí. Tuy nhiên là muốn khảo sát hết bạn cần phải mua gói có trả phí.

 

28. Majestic SEO (Link Research, Competitive)

http://www.majesticseo.com/

Bạn đã có thể nhìn thấy những biểu đồ liên kết của SEO Majestic trên khắp Internet. Công nghệ tuyệt vời này kết hợp với một số phương án miễn phí giúp cho việc khảo sát liên kết trở nên tuyệt vời hơn.

29. Majestic SEO API (API, Link Research)

Majestic SEO API Now Explained

Công cụ này cung cấp nhiều dữ liệu liên kết có sẵn và miễn phí thông qua API.

30. Mozscape API (API, Link Research, Moz)

http://moz.com/products/api

Các công ty ở khắp mọi nơi đều đính kèm công cụ này vào sản phẩm của mình, nhưng nó cũng có sẵn cho để sử dụng cho mục đính cá nhân, và phần lớn các dữ liệu là hoàn toàn miễn phí.

31. Open Site Explorer (Link Research, Moz, Competitive Intelligence, Link Building)

http://www.opensiteexplorer.org/

Khi Google và Yahoo bắt đầu loại bỏ những dữ liệu backlink của công chúng, Moz đã xây dựng Open Site Explorer để phục vụ cho nhu cầu lớn này. Có thể tìm thấy các backlink, anchor text, các số liệu phổ biến, nhiều thứ khác ở đây

Be the first to comment

Leave a Reply