100 công cụ FREE tuyệt vời dành cho Online Marketing phần 8

Tools Suite

Một trong số những công cụ online marketing bạn cũng cần quan tâm đến là công cụ phân tích. Phân tích về hiện trang website, phân tích về tìn hình SEO và phân tích về những cãnh tranh. quan trong của những tool này là nó hướng dẫn bạn cụ thể bạn nên làm như thế nào để tối ưu.

67. Bing Webmaster Tools (Tools Suite)

http://www.bing.com/toolbox/webmaster

Có chức năng tương tự như Google, Bing cũng cung cấp một bộ công cụ và nguồn để nghiên cứu, hỗ trợ việc quản lý trang web hiệu quả.

68. Google Webmaster (Tools Suite)

http://www.google.com/webmasters/

Với giao diện mới được sửa chữa, công cụ quản lý này tiếp tục là một tài nguyên cần phải có đối với chủ những công cụ chuẩn đoán tình trạng web.

Xem thêm về

Xem thêm về Cách hướng dân cài đặt Google Webmaster tool

Xem thêm về cách sữ dụng Google Webmaster tool từ A đến Z

69. Internet Marketing Ninjas SEO Tools (Tools Suite)

http://www.internetmarketingninjas.com/tools/

Ninja là một số trong những SEO tốt nhất trên thị trường tiếp thị trên mạng, và giờ họ đã cung cấp miễn phí một số công cụ trực tuyến tốt nhất của mình.

70. SEOgadget Tools (Tools Suite)

http://seogadget.com/tools/

Công cụ phầm mềm tiện ích này bao gồm một số chức năng Excel, chương trình tạo nội dung chiến lược, và còn nhièu chức năng khác nữa.

71. Virante SEO Tools (Tools Suite)

http://www.virante.org/seo-tools

Virant cung cấp nhiều công cụ SEO có chất lượng cao cho công chúng. Trước đây nó là những công cụ giống nhau được phát triển riêng cho đội Virant và giờ đây được chia sẻ cho công chúng sử dụng.

72. MozBar (Tools Suite, Toolbar, Moz)

http://moz.com/tools/seo-toolbar

Là thanh công cụ SEO chuẩn mực cho các nhà tiếp thị, MozBar cho phép thực hiện hơn 50 tác vụ quan trọng ngay từ trình duyệt của bạn. Đây là công cụ được khuyến khích dùng.

Mình hay lên này xem tài liệu, có rất nhiều tài liệu thú vị trên này, quan trong là sau khiban5 đọc xong thì ngồi phân tích 1 chút và bắt dầu thực nghiệm từ trên website xem như thế nào.

Be the first to comment

Leave a Reply