5 mẫu laptop đẹp khiến bạn shock

laptop shock

tình hình là loanh quanh tìm laptop, thì thấy được 1 bài này khá shock, nghĩ cũng hay hay. Sao mình không để cho trí tưởng tượng của mình phát triển nhỉ ^^

Vừa gõ phím vừa nấu mì, liệu có tin được không nhỉ?

Laptop rất quen thuộc với mỗi người và ngày càng được cải tiến nhằm phục vụ tốt hơn. Thành tựu công nghệ cùng nhiều sản phẩm xuất sắc gần đây đang khiến dân tình thắc mắc rằng, laptop trong tương lai sẽ trông như thế nào? Dưới đây là một số ý tưởng thực sự độc đáo về diện mạo mới của dòng thiết bị này.
1. Crowd Notebook
Nhằm mang đến mô hình tương tác mới giữa khách hàng và laptop, Crowd Notebook hỗ trợ người dùng truy cập mọi thông tin trực tuyến như email, Facebook mà không phải mở máy. Bạn có thể nhìn thấy dáng vẻ bóng bẩy, thân máy siêu mỏng, các bề mặt cảm ứng đa điểm và những phím chức năng quen thuộc tại đây.
Chẳng khác gì một chiếc laptop thông thường, Crowd Notebook dễ dàng đảm trách những công việc thường nhật bằng bộ nhớ RAM 4GB, ổ cứng thể rắn SSD và chíp xử lý điện áp thấp. Ngoài ra, laptop còn khả năng phân thân thành 2 mảnh tiện dụng nữa nhé!

2. Split
Cấu tạo của Split khá giống một chiếc túi xách dành cho sinh viên, được sắp xếp khoa học với màn hình, chuột, bàn phím và bút stylus cho phép tháo rời. Bên cạnh đó, lớp vỏ bên ngoài giúp bạn điều chỉnh góc độ máy phù hợp theo từng yêu cầu thực tế. Ngay cả khi đang trong cặp sách, người dùng vẫn có thể chỉ huy Split tác nghiệp thông qua điều khiển từ xa.
Thêm nữa, màn hình khi tháo rời có khả năng làm việc độc lập như một chiếc máy tính bảng hàng hiệu. Điều này cho phép những người mê đọc sách trên máy tính thỏa mãn niềm đam mê của mình tại bất kỳ đâu.

3. Communicate Gadget
Hãy để trí tưởng tượng bay xa – đấy chính là lời nhận xét thích hợp khi nói về thiết kế ấn tượng này. Bàn phím ảo, màn hình ảo song vẫn đầy đủ chức năng cần thiết, Communicate Gadget hứa hẹn giải quyết trọn vẹn bài toán thiếu thốn không gian trên bàn làm việc của bạn. Hơn nữa, khi không sử dụng, việc thu gọn đồ nghề nhằm di chuyển cũng tiện lợi hơn gấp bội.

4. Lifebook
Sự kết hợp đầy thú vị được thể hiện qua “Cuốn sách của cuộc sống” khi kết hợp smartphone với nhiều thiết bị đầu cuối khác. Đó là màn hình chạm, bàn phím thông minh chứa ổ cứng, bộ khung kim loại chắc chắn… Đặc biệt, phần bàn phím số hay chiếc smartphone sẽ trở thành công cụ truy cập mạng xã hội hữu ích. Dường như Lifebook đang biến dự định mua sắm laptop của bạn thành một thương vụ béo bở ấy!

5. Electrolux Mobile Kitchen
Hẳn rất nhiều người sẽ phải ngã ngửa trước ý tưởng “kịch độc” này. Cụ thể, Electrolux Mobile Kitchen giống như cầu nối giữa nội trợ và công nghệ cao, khi máy có thể làm việc như một chiếc bếp cảm ứng hiện đại. Thậm chí, nhà sản xuất không hề bông đùa khi cung cấp tới 4 vòng nhiệt khác nhau, giúp tối ưu hóa hiệu suất sử dụng năng lượng.
Nhờ vào Electrolux Mobile Kitchen, bạn hãy chat voice cùng người thân để nhận được hướng dẫn về cách chế biến món ăn. Dĩ nhiên rồi, laptop cũng không hề thua kém các đồng nghiệp trong mảng tính toán, giải trí hoặc công việc văn phòng đâu.

Be the first to comment

Leave a Reply