Cách đưa từ khóa lên Top đơn giản và ít tốn chi phí nhất phần 2

Tiếp theo loạt bài Cách đưa từ khóa lên Top đơn giản và ít tốn chi phí nhất, phần này sẽ tiếp tục nói về những vấn đề còn tồn đọng như :

Vậy, điều đáng nói nhất trong SEO là gì ?

  1. chính là phân tích từ khóa – đã triển khai trong tuần trước.
  2. Nội dung đã thật sự thu hút chưa ?
  3. lượng visit ban đầu, giúp Site tăng diểm chất lượng, dẫn đến tăng thứ hạng.
  4. Các tiêu chuận khác hổ trợ cho SEO.

phần này chúng ta nói về nội dung hữu ích, trả lời cho câu hỏi, như thế nào là nội dung hưu ích.

Nếu bạn đã xem phần trước, mình có 1 bài  về Cầu trúc giấc ngủ và mình có trích dẩn 1 số nguồn nước ngoài. Bạn có nghĩ, việc mình trỏ link ra bên ngoài như thế này sẽ làm cho từ khóa lên top ?

Câu trả lời là có, vì đó là 1 thu thuật chú thích dựa trên nhưng trang white page. Nhưng vấn đề là, chúng ta dang bàn về nội dung như vậy đã hữu ích chưa, chứ không nói đến nhưng thủ thuật làm tăng thứ hạng từ khóa. Tôi có thể xac dịnh,việc viết 3 bài như thế này, đã đủ cung cấp nội dung cho người dùng và gần như thỏa mãn nhu cầu người dùng về tìm kiếm thông tin.

Tuy nhiên xét theo quan điểm của người bán, nếu như đây là nội dung bán hàng, thì nó chưa thỏa màn đươc yếu tố chốt thông tin và chốt đơn hàng. Vậy, bạn có biết vì sao tôi vẫn viết nôi dung này. Vậy ngay sau đó khoảng 06 tháng, 1 năm, 2 năm sau, tôi vẫn có  1 số nội dung bổ sung thêm cho nó.

Muốn biết thì xem thêm về loạt bài kiếm tiền online dể hay khó.

Và 1 điều tối quan trọng của SEO là xác định cần bao nhiêu nôi dung để từ khóa lên TOP, ước lượng đươc khi nào từ khóa sẽ lên Top, và cần phải làm gì khi muốn ép từ khóa lên top nhanh, Sau khi từ khóa lên Top, cần xác dịnh sẽ duy trì bao nhiêu cho nó.

Ngoài ra, 1 dư án SEO, ở mức tầm trung, thường chi phí trả cho 1 nhân sự SEO giao động tầm khoảng 3-7tr/ tháng. thời gian triển khai là 06 tháng, Cam kết là 10-25% từ dung lượng search sẽ thành organic. Số lượng từ khóa không quá 100 từ và lượng search trung bình dưới 1.000. Khi làm 60-80% từ khóa lên top, xem như bạn thành công.

Trở lai vấn đề của chúng ta, từ khóa đã lên Top, nôi dung cũng đã tốt, vậy, điều còn thiếu chính là việc mồi cho những trfic ban đầu, việc làm này giúp như hành động lên trớn để từ khóa có sức bật mà chạy vể đích.

trong thời gian Harry làm những từ khóa này, harry dùng phương pháp mồi từ những bài viết khác qua. Việc này chậm, nhưng chắc và giúp cho sự phát triển lâu dài của từ khóa ổn hơn. Nếu bạn muốn nhanh, có thể đẩy từ khóa lên băng facebook và Google adwords. đây là 2 kênh chủ đạo có thể push từ khóa lên Top khá nhanh.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply