Cách lấy iphone 5s miễn phí từ Sacombank

Có 1 cách để lấy iphone 5S miễn phí từ chương trình khuyến mãi của thẻ tín dụng Sacombank mà ít người biết đến.

Đây là một trong nhiều điểm nổi bật khi các bạn xài thẻ tín dụng. đối với sacombank, thì đó là chương trình chương trình Thế Giới Điểm Thưởng. Đối với từng 1.000vnd bạn tiêu xài sẽ được tính thành điểm, cụ thể như sau :

 • Với mỗi 1.000 VND thanh toán qua thẻ tín dụng Sacombank, bạn được tặngĐiểm thưởng tích lũy có thể dùng để quy đổi những quà tặng hấp dẫn và thuộc nhiều lĩnh vực: ẩm thực, mua sắm, du lịch & giải trí, sức khoẻ & sắc đẹp…từ Danh mục quà tặng.

  • 2 điểm thưởng nếu dùng thẻ Visa Infinite
  • 1,6 điểm thưởng nếu dùng thẻ Visa Platinum
  • 1,3 điểm thưởng nếu dùng thẻ Sacombank Visa Vàng, Sacombank MasterCard Vàng, Sacombank JCB Car Card và Sacombank UnionPay
  • 1 điểm thưởng nếu dùng thẻ tín dụng Sacombank khác (ngoại trừ thẻ tín dụng Visa Parkson Privilege)
 • Điểm thưởng tích lũy càng nhiều, quà tặng quy đổi sẽ càng giá trị

 • Đặc biệt, bạn có thể dùng thẻ tín dụng Sacombank để mua thêm điểm thưởng nếu điểm tích lũy chưa đủ quy đổi quà tặng bạn mong muốn

và số điểm này có thời hạn tích luỹ là 03 năm.

Điểm thưởng có giá trị quy đổi tối đa trong vòng ba (03) năm tính từ ngày điểm thưởng được ghi nhận.Thời điểm hết hạn của điểm thưởng sẽ được căn cứ theo thời gian mà bạn mở thẻ. Do đó, bạn đừng quên sử dụng thẻ tín dụng Sacombank chi tiêu cho bất kỳ khoản thanh toán nào để nhanh chóng tích lũy thật nhiều điểm thưởng và quy đổi quà tặng tùy chọn.

Việc bạn chỉ cần làm là đăng ký 1 thẻ tín dụng, tận hưỡng cảm giác mua sắm thoải mái , tích luỹ diểm thưởng và đổi iphone 5S khi đạt đủ điểm tích luỹ

đổi iphone bằng thẻ tín dụng sacom

có thể bạn thấy số tiền đó quá lớn phải không, yên tâm đi, tôi cộng lại hết các khoản chi phí của gia đình mình cũng hơn 100 triệu trong 1 tháng. Do đó, nếu bạn có mới quan hệ, bạn chỉ cần thanh toán cho bạn bè, và nhận lại bằng tiền mặt thôi.

Vậy, có ai muốn có 1 cái iphone 5S miễn phí không nào ?

Tham khảo thêm về điểm thưởng của sacombank

phí thường niên

Danh mục quà tặng

Danh mục quà tặng

Thực tế mình đăng bài này để chứng minh với mấy bạn làm SEO là mình không làm gì hết ngoài viết nội dung tốt thì mình cũng có thể lên Top. Trong thời điểm mình làm bài này thì mình chỉ viết nội dung thôi. Không ghi nhận lại thời gian do không có công cụ kiểm tra thứ hạng từ khoá thường xuyên. Thời gian post bài này là tháng 08/2014. thời diểm mình check và làm nhận xét này là cách đó 03 tháng. Vi trí hiện tại là thứ 07.

Mình sẽ thực hiện trỏ link từ blogspot về để xem xem độ mạnh nó như thế nào. Nhưng trước tiên cần phải để cho nó ra ngoài Top 10 đã.

Xin nhắc mọi người là từ khoá thương hiệu thường có độ cạnh tranh cao. Nên khi làm, mình sẽ bị thương hiệu cạnh tranh rất nhiều. Từ khoá lên Top cho bài này là:

 • đổi quà điểm thưởng sacombank
 • Cách lấy iphone 5s từ sacombank

Hi mọi người, hôm nay là ngày cuối tháng 11/2015, cuối cùng thì từ khoá của mình cũng lọt ngoài Top 10 Google. Mình sẽ lấy từ khoá này đổi quà điểm thưởng sacombank gắn link từ Blogspot vào đề xem sau thời gian bao lâu thì nó sẽ trợ lại top nhé

Be the first to comment

Leave a Reply