Google Adwords – Cách mà doanh nghiệp được tìm thấy trên google

Google mô tả về cách mà doanh nghiệp được tìm thấy trên google thông qua công cụ quảng cáo google adwords.

Cho doanh nghiệp cũa bạn dể dàng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của google. Bước đầu tiên là làm cho bạn hiệu được công cụ tìm kiếm của google hoat động như thế nào. đoạn dầu tiên google mô tả rất rõ về kết quả tìm kiếm tự nhiên (SEO – Search Engine Optimization)  với những kết quả được tài trợ là adwords.

bước đầu,bạn bắt dầu nhập 1 truy vấn tìm kiếm và nhanh chóng được đưa đến 1 trang kết qủa tìm kiếm. Bên phía tay trái trang này là những kết quả tìm kiếm tư nhiên dược phân tích tự động với mức độ liên quan của trang của bạn với kết quả tìm kiếm. Bạn không thể trực tiếp tác động vào những kết quả này. Với SEO, nhưng từ khóa muốn lên Top 10 thì phải tùy vào mức độ cạnh tranh và sự liên quan củng nhưng là việc tối ưu hóa về SEO Onpage mà google sẽ đề xuất website của bạn đang ở thứ hạng nào.

google địa điểmBên phía tay phải là những liên kết được tài trợ, các liên kết dược tài trợ này xuất hiện bên phía tay phải của kết quả tìm kiếm. Và trong 1 số trường hợp no có thể xuất hiện ở đầu trang. Khi người dùng google thực hiên một truy vấn tìm kiếm đến doanh nghiệp của, bạn có thể tạo một quảng cáo liên kết đến doanh nghiệp của bạn và các kết quả này cùng xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm.

Để quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn, dể dàng hơn bạn nghĩ nhiều. Đầu tiên bạn phài xác dỉnh nhóm đối tượng mà bạn quảng cáo. Bạn có thể chon quốc gia, vùng, lãnh thồ, đối tượng mà bạn muốn quảng cáo. Phần này đi chi tiết vào việc hướng dẫn adwords sẽ dược hiện thị như thế nào. Bạn có thể chon quảng cáo chi xuất hiện cho những người dùng truy vấn ở Singapor. Hoăc nếu doanh nghiệp của bạn không bán ở  một điệm cụ thể bạn có thể chọn quản cáo xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới.

Thứ 2, hay viết quảng cáo như 1 lời giới thiệu cho doanh nghiệp của bạn. Cấu trúc 1 mẩu quảng cao1 gồm 1 dòng tiêu đề và 2 dòng mô tả về sản phẩm hay dich vụ của bạn và cuối cùng là dia chỉ trang website của bạn.

Thứ 3, chon từ khóa phú hợp cho quảng cáo của bạn xuất hiện khi người dùng google nhập các truy vấn tìm kiếm. Ban nên chon những từ khóa này bạn nghĩ là khách hàng sẽ sự dung để tìm những sản phẩm dịch vụ của bạn. Ví dụ nếu bạn là của tiệm bán hóa, bạn co thể chọn những từ khóa như đặt hoa, giao hoa, … Càng rõ ràng bạn càng có khả năng tiếp cận với người dùng tìm kiếm chính xác trên google nhưng gì mà doanh nghiệp bạn dang tìm kiếm.

Một điểm mạnh của quảng cáo của google là khi ai đó tìm kiếm chính xác những từ khóa mà bạn cái đặt quảng cáo, và quảng cáo của bạn xuất hiện trên trang 1 của google bạn không phải mất tiền. Bạn chi trả tiền cho quảng cáo của bạn khi ai đó nhấp vào mẫu quảng cáo

Be the first to comment

Leave a Reply