Cách tìm Đối tác của Google adwords – Google Partner

Tìm chuyên gia goolge adwords được chứng nhận quản lý tài khoản của bạn.

chien-luoc-chon-tu-khoa-google-adwords

 • Việc thuê Đối tác của Google quản lý tài khoản google AdWords của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối đa hóa lợi tức đầu tư.
 • Khi chọn đại lý phù hợp cho doanh nghiệp của mình, bạn hãy cân nhắc các dịch vụ được cung cấp, chuyên môn google AdWords và phí quản lý tài khoản của họ. Bạn cũng có thể cần phải cân nhắc các ngành họ hỗ trợ cũng như vị trí của họ.
 • Trước khi ký kết một thỏa thuận, hãy đảm bảo bạn biết số tiền sẽ trả cho Google để phân phát quảng cáo là bao nhiêu và số tiền sẽ trả cho đại lý thực hiện công việc của họ là bao nhiêu.

Giới thiệu về đại lý Đối tác của Google adwords

Đối tác của Google là các đại lý, chuyên gia tiếp thị và chuyên gia trực tuyến đã được Google chứng nhận để quản lý tài khoản Google AdWords. Để đạt được trạng thái Đối tác của Google – Google Partner, đại lý phải giành được huy hiệu Đối tác của Google, cho thấy rằng công ty hoạt động tốt, khách hàng hài lòng và chứng tỏ các phương pháp hay nhất của Google. Lưu ý rằng Đối tác cũng đã đồng ý với Chính sách bên thứ ba của Google.

Nếu bạn mới sử dụng Google AdWords, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về cách Google AdWords hoạt động trước khi thuê Đối tác của Google. Bằng cách đó, bạn có thể xác định mục tiêu quảng cáo của mình và sẵn sàng thảo luận về các mục tiêu đó nếu bạn quyết định làm việc với Đối tác của Google.

Tìm kiếm đối tác của Google adwords đơn giản tại trang seach của Google Partner tại tìm kiếm google partner.

Cách tìm Đối tác của Google adwords

Bạn có thể sử dụng Tìm kiếm đối tác của Google để tìm một Đối tác giúp quản lý tài khoản AdWords của bạn hoặc các nhu cầu quảng cáo trực tuyến khác.

Dưới đây là cách sử dụng Tìm kiếm đối tác của Google:

 1. Chuyển đến Tìm kiếm đối tác của Google tại tìm kiếm google partner.
 2. Nhập trang web của công ty và vị trí bạn muốn đặt trụ sở đại lý.
 3. Nhấp vào nút Xem kết quả Đối tác của Google adwords của bạn.
 4. Đối với từng Đối tác được liệt kê, bạn có thể nhấp vào nút Tìm hiểu thêm để xem thêm thông tin về doanh nghiệp của họ, ngân sách hàng tháng tối thiểu họ chấp nhận và các sản phẩm Google mà nhân viên của họ được chứng nhận.
 5. Để tinh chỉnh kết quả tìm kiếm của bạn, hãy nhấp vào nút Tinh chỉnh kết quả. Bạn có thể tinh chỉnh kết quả tìm kiếm theo một vài tiêu chí, bao gồm cả ngân sách hàng tháng tối thiểu mà Đối tác sẽ chấp nhận, họ chuyên về những ngành nào và họ cung cấp dịch vụ gì.
 6. Khi bạn đã sẵn sàng liên hệ với Đối tác, hãy nhấp vào nút Liên hệ. Điền vào biểu mẫu thông tin liên hệ, cũng như mô tả về doanh nghiệp của bạn và các dịch vụ mà bạn muốn được trợ giúp.
 7. Nhấp vào nút Liên hệ với đối tác này để gửi yêu cầu của bạn. Bạn nên nhận phản hồi từ Đối tác kịp thời.

 

Mẹo

 • Chúng tôi khuyên bạn nên nhập trang web của công ty. Tìm kiếm đối tác của Google phân tích trang web của bạn để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn và sử dụng thông tin đó để cung cấp cho bạn danh sách các Đối tác đã làm việc với những khách hàng tương tự.
 • Không thể tìm thấy bất kỳ Đối tác nào ở khu vực của bạn? Thử tìm kiếm Đối tác ở vị trí rộng hơn, như Hạt Los Angeles thay vì thành phố Los Angeles.

Mẹo để tìm đúng chuyên gia

Có nhiều điều bạn có thể tính đến khi tìm đúng chuyên gia để giúp bạn quản lý tài khoản của mình. Bên dưới là một vài lĩnh vực cần xem xét khi bạn đưa ra quyết định quan trọng này

Các cấp dịch vụ và chuyên ngành

Các chuyên gia khác nhau có các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, vì vậy, bạn nên trò chuyện hoặc xem xét trang hồ sơ của họ để hiểu rõ hơn về các dịch vụ mà họ cung cấp. Dưới đây là một số câu hỏi cần ghi nhớ:

 • Họ có tiếp tục quản lý và tối ưu hóa tài khoản của bạn sau khi thiết lập tài khoản cho bạn không?
 • Họ có sẵn sàng trả lời câu hỏi hoặc gặp trực tiếp hay trao đổi qua email không?

Nếu Đối tác của Google thiết lập tài khoản AdWords mới cho bạn, thì chúng tôi khuyên bạn cũng nên duy trì quyền truy cập vào tài khoản của mình. Bạn làm điều này bằng cách yêu cầu chuyên gia cung cấp cho địa chỉ email của bạn quyền truy cập quản trị vào tài khoản.

Chuyên môn AdWords

Một công ty có thể trở thành đủ điều kiện bằng cách có một vài cá nhân được chứng nhận. Kiểm tra xem người quản lý tài khoản cụ thể của bạn đã làm các bài kiểm tra trình độ hay chưa. Bạn muốn đảm bảo rằng người quản lý tài khoản của bạn có kiến thức bạn cần.

Chi phí và thanh toán

Vì các đại lý có thể cung cấp các dịch vụ khác nhau và tính phí các nguồn cấp dữ liệu khác nhau, nên hãy đảm bảo rằng bạn biết số tiền sẽ trả cho Google để phân phát quảng cáo là bao nhiêu và số tiền sẽ trả cho đại lý thực hiện công việc của họ là bao nhiêu. Bạn có thể yêu cầu bản sao hóa đơn của Google để xem bản phân tích chi phí. Dưới đây là một số điểm bổ sung cần lưu ý:

 • Hỏi xem công ty có sẵn sàng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản của bạn hay không.
 • Hiểu hợp đồng của bạn với đại lý và hỏi về bất kỳ điều khoản nào mà bạn thấy khó hiểu.
 • Thảo luận về điều gì sẽ xảy ra với tài khoản nếu chấm dứt hợp đồng.

Cách xác định chi phí của bạn

Thỏa thuận với Đối tác của Google có thể bao gồm chi phí cho các dịch vụ bổ sung, như phát triển chiến dịch, quản lý tài khoản hoặc các dịch vụ quảng cáo, cũng như bất kỳ chi phí nào phát sinh trực tiếp trong tài khoản AdWords của bạn.

Đối tác của Google dự kiến tối thiểu phải cung cấp cho nhà quảng cáo dữ liệu hàng tháng về chi phí AdWords, số nhấp chuột và số lần hiển thị ở cấp tài khoản. Khi chia sẻ dữ liệu chi phí quảng cáo Google, Đối tác của Google phải bao gồm số tiền chính xác mà Google đã tính, không bao gồm bất kỳ khoản phí bổ sung nào họ đã tính cho các dịch vụ của mình. Bạn có thể sử dụng thông tin AdWords cụ thể này để tính toán cách quảng cáo Google đang thực hiện cho bạn và bạn có thể bao gồm tổng chi phí mà Đối tác của Google đã tính để tính toán lợi tức đầu tư tổng thể.

Tìm hiểu thêm về các yếu tố xác định chi phí tài khoản AdWords của bạn.

Các bước tiếp theo

Be the first to comment

Leave a Reply