Cấp mã Adsense cho website mới

Trong tình trạng mã Adsense khó đăng ký và phải có website mới hoàn toàn, có lượng truy cập ổn định, có lịch sữ tốt, thì lúc ấy mới xem xét cấp mã Adsense cho mình, thường 1 mã trung bình tầm 03-06 tháng, tậm chí là có thể lên đến 1 năm mới có thể đăng ký được. Nên củng rất quan tâm trong việc có ai đó lấy code adsense của mình đặt trên mấy trang không tốt, việ này có thể dẩn đến tình trạng mất tài khoản.

Ủy quyền trang web là một tính năng tùy chọn cho phép bạn xác định trang web do bạn sở hữu là trang web duy nhất được phép sử dụng mã quảng cáo của Google. Nếu lo lắng nhiều về việc người khác sử dụng mã quảng cáo của bạn với mục đích xấu, bạn có thể muốn sử dụng tính năng này để phòng ngừa.

Điều gì sẽ xảy ra với các trang web không nằm trong danh sách trang web do tôi sở hữu?

a-graphic-of-a-man-with-sexy-women-on-his-mindNếu một URL hiển thị mã quảng cáo của bạn không nằm trên danh sách trang web do bạn sở hữu, quảng cáo sẽ vẫn hiển thị trên URL đó, đồng thời các hiển thị và nhấp chuột sẽ được ghi lại. Tuy nhiên, nhà quảng cáo sẽ không bị tính phí và bạn sẽ không nhận được bất kỳ thu nhập nào cho trang web đó.

Hệ thống của chúng tôi có thể quy một vài hiển thị cho trang web mà bạn không kiểm soát và không trực tiếp có mã quảng cáo trên đó. Tìm hiểu thêm về các lý do có thể cho vấn đề này.

Nếu bạn không thêm trang web vào danh sách trang web do bạn sở hữu và bạn đặt mã quảng cáo trên trang web đó, quảng cáo sẽ tiếp tục xuất hiện trên trang web nhưng bạn sẽ không kiếm được tiền từ các trang web đó. Do đó, vui lòng cẩn thận khi bật tính năng này để tránh bị mất doanh thu hợp lệ.

Ủy quyền trang web do bạn sở hữu

Để ủy quyền trang web do bạn sở hữu, hãy làm theo các bước sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn.
  2. Nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn Cài đặt.
  3. Trong thanh bên, nhấp vào Quản lý trang web.
  4. Chọn hộp kiểm Chỉ trang web do tôi sở hữu mới được phép sử dụng mã quảng cáo của tôi.Các thay đổi của bạn sẽ có tác dụng trong vòng 48 giờ.

Việc uỷ quyền này cho phép mình có thể quản lý được mã adsense sẽ được đặt trên những trang nào.

Be the first to comment

Leave a Reply