Chính sách giao hàng của Thế giới rau mầm và Cuộc Sống Màu Xanh

Thế Giới Rau Mầm và Cuộc Sống màu xanh luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Hình thức đặt hàng:

Quý khách có thể đặt hàng theo các cách sau:

– Gọi điện thoại vào số hotline của chúng tôi: 0945.87.85.81 – 0946.721.787

– Đặt hàng tại trang web: www.TheGioiRauMam.com hoặc http://cuocsongmauxanh.com/ hoặc trên facebook của mình tại : www.facebook.com/TheGioiRauMam

2. Điều khoản & Thời gian giao hàng:

Thế Giới Rau Mầm sẽ giao hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Bộ phận Kinh doanh sẽ nhận đơn hàng và xác nhận với Quý khách về thời gian giao hàng cụ thể qua trang web, facebook hoặc bằng điện thoại xác nhận.

Do Sản phẩm của Công ty chúng tôi là Thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên và tươi ngon, nên Quý khách vui lòng sắp xếp người nhận  hàng đúng như đã thỏa thuận. Nếu nhân viên giao hàng của chúng tôi đến giao hàng mà Quý khách không nhận, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng đó và từ chối giao hàng cho những lần sau. (trừ những đơn hàng đã chuyển tiền)

 

Thời gian giao hàng: Kể từ khi nhận được đơn hàng: trong vòng 2- 3 ngày.

  • Đối với rau mầm: Chốt đơn đặt hàng trước 14h hàng ngày, và hàng sẽ được giao vào ngày kế tiếp.
  • Đối với Hạt giống và những
  • Đối với khách hàng thân thiết của Thế Giới Rau Mầm: chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM với đơn hàng trên 100.000VNĐ . (Để đảm bảo nhận được hàng đúng lịch, Quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi Đơn hàng trước 7 ngày)

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán.

3. Phí giao hàng tận nhà:

Thế Giới Rau Mầm áp dụng mức phí giao hàng theo bảng biểu phí bên dưới cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công kể từ ngày 01/03/2014, cho tất cả các đơn hàng có giá trị trên 100.000 đồng.

Phân vùng giao hàng:

Phí giao hàng tới địa điểm giao hàng sẽ khác nhau tại mỗi phân vùng và bạn có thể kiểm tra theo thông tin bên dưới.

Be the first to comment

Leave a Reply