Chuyên viên tư vấn SEO và phân tích hiện trạng website – dịch vụ SEO Z to A

Mình chợt nãy ra ý tưởng làm thêm như thế này. Với chuyên môn phân tích tư vấn SEO và công việc hàng ngày của mình la tư vấn dịch vụ digital markeitng nói chung và dịch vụ SEO nói riêng. Mình sẽ giúp những bạn đang kinh doanh mà ít vốn có cơ hội tiếp cận với internet marketing và có cơ hội bán được hàng ngay cả với ngân sách cực kỳ nhỏ.

Mục lục về các gói dịch vụ digital marketing , Dịch vụ SEO , dịch Vụ adwords như sau:

  1. Dịch vụ phân tích hiện trang website và phân tích cơ bản SEO.

Trong kinh doanh online, thông thường hiện trang website chính là hiên trang showroom online của bạn. Show room của bạn đã bắt mắt, dường vào showroom có dể dàng, showroom được đặt ở vi trí có nhiều người lui tới. Hàng được trưng bày ở vi trí tốt nhất. Thông tin mô tả sản phẩm rõ ràng. Liên hệ nhanh chóng. đó là những gì liên quan đến hiện trang website.

Còn về SEO onpage , việc tối ưu hoá tốt sẽ giúp cho bot của google dể dàng cập nhật kết quả hiển thi của bạn lên danh sách tìm kiếm để khi người ta tìm, sẽ dể dàng thấy bạn.

Xem thêm cách Bot Google cập nhật dữ liệu trên website.

2. Dịch vụ phân tích từ khoá và định hướng nội dung.

Trong digital marketing thì kênh Seach ( SEO) chiếm 90% lưu lượng truy cập vào website. Dây củng là lượng khách hàng dể dàng chuyển đổi nhất vì họ đã có nhu cầu sẵn rồi. Việc cần thiết nhất bây giờ là làm sao để cho khách hàng có thể tìm thấy bạn.

Với 1 ngành nghề kinh doanh nhất định, thì thường có khoảng từ 50-100 từ khoá khách hàng có thể tìm đến, cho 1 sản phẩm. do đó việc lựa chon từ khoá và phân loại từ khoá là diều quan trọng để quy định hành vi người dùng trong việc mua hàng hay chỉ là tìm thông tin.

ví dụ 1:

Như tôi làm về cây xanh văn phòng và sản phẩm của tôi là Hoa Dạ Lan Hương thì từ khoá thường hay tìm đến nhất là : Hoa dạ lan hương, da lan huong, huong da lan, lan da huong, mua hoa dạ lan huong, cách trồng hoa dạ lan hương, mua hoa dạ lan hương, dạ lan hương giá bao nhiêu, lan dạ hương có bao nhiêu màu, xuất xứ hoa lan dạ hương, dạ lan hương trổng trong chậu, hoa dạ lan hương mua ở đâu,…

Ví dụ 2:

Như tôi làm về digital marketing thì

3. Dịch vụ training kỷ năng phân tích , loc từ khoá và xác đinh planding Page.

 

4. Dịch vụ traning kỷ năng viết bài chuẩn SEO

 

5. Dịch vụ hổ trợ tự vấn chiến lược trong quá trình làm SEO

 

6. Dịch vụ phân tích báo cáo Analytic và google webmaster tool

 

7. Dịch vụ traning cách đưa địa chỉ bạn lên Google Map.

 

8. Dịch vụ traning cách phân tích từ khoá trong adwords

 

9. Dịch vụ hướng dẩn chạy quảng cáo trong Adwords

 

10. Dịch vụ phân tích báo cáo trong Adwords

 

11. Dịch vụ traning về digital marketing.

 

12. Dịch vụ tư vấn SEO

SEO có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm, hay còn gọi là SEM (Search Engine Marketing). Việc tối ưu hóa website và tiếp cận người dùng thông qua công cụ tìm kiếm bao gồm các văn bản, hình ảnh, video, tin tức và những chuyên đề nghiên cứu,…

Là một phần trong việc tiếp thị trực tuyến (Internet Marketing), SEO còn là một tập hợp các lý thuyết về sự vận hành của các bộ máy tìm kiếm. Người làm SEO ngoài việc phải nắm bắt được các cơ chế vận hành của bộ máy tìm kiếm, còn phải nghiên cứu tâm lý và hành vi người dùng để tối ưu hóa website của mình nhằm mục đích mang lại hiệu quả cao nhất trong việc tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

13. Dịch Vụ SEO audit

 

14. Dịch vụ SEO cơ bản

Các công việc làm SEO cơ bản phần lớn là liên quan đến vấn đề kỹ thuật đối với SEO. Dưới đây là những công việc chính mà Viet Solution sẽ thực hiện cho website của bạn:

  • Chỉnh sửa lại đường dẫn URL thân thiện.
  • Chỉnh sửa các thẻ tiêu đề (title), các thẻ meta ứng dụng trong SEO.
  • Thực hiện các Rich Snippets nếu cần thiết. Rich Snippets là những thông tin thêm hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của Google nhằm thu hút người dùng click vào kết quả của bạn.
  • Tối ưu hóa tốc độ website.
  • Submit website của bạn lên các cỗ máy tìm kiếm.
  • Tạo XML Sitemap để các spider có thể tiếp cận các nội dung website của bạn tốt hơn.
  • Tối ưu hóa các thẻ HTML theo các tiêu chí SEO.
  • Chỉnh sửa các lỗi kỹ thuật ảnh hưởng tới việc spider không thể crawl website của bạn.

14. Dịch Vụ SEO từ khoá

 

15. Dịch vụ SEO tổng thể

 

16. Dịch vụ SEO địa điểm

Đây mới chỉ là ý tưởng của mình để hộ trợ các bạn. Có thời gian mình sẽ mô tả chi tiết về goi dịch vụ gồm nội dung, thời gian triển khai, phí dịch vụ và chính sách hổ trợ. Trong đầu hiện tại loá ra ý tưởng là cứ lấy phí hướng dẩn là 100k trong thời gian 02h đồng hồ. Các bạn có thể mời mình 1 ly cafe và học được khá nhiều điều thú vị và hữu ích cho việc kinh doanh của bạn.

Nhớ là trong bài toán thành công, ngoài vốn ta còn cần 3 thứ khác nữa là mối quan hệ, nguồn lực và một kế hoạch khả thi. Nguồn lực thì do chính bạn tự thân vận động rồi, kế hoạch thì mình có thể tư vấn, còn mối quan hệ thì sẽ tự tạo và tích luỹ theo năm tháng. Điều bạn cần làm bây giờ là liên hệ ngay với mình để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply