Có nên mua tài khoản Google Adsence

Kinh nghiệm kiếm tiền từ google adsenceHiện nay một số group kiếm tiền trên FB đang rất hot vấn đề mua tài khản Google Adsense, trong đó một số bạn vừa bị die ac gà trong đợt truy quét vừa rồi của Google. Mình có hỏi mua một tài khoản và đã chuyênr tiền thì trong khi check acc mình phát hiện tài khoản không có 68% chia sẻ doanh thu giữa Google và publisher. Nên khi mua bán các bạn cẩn thận vấn đề này. Một số điều cần lưu ý khi mua tài khoản Adsense:

  • Tài khoản hosted hay content
  • Có 68% hay không ( nếu không thì tài khoản đó xem như vứt nhé )
  • Check vi phạm chính sách với google lần này hay chưa.
  • lấy code đặt thử xem có hiện ads không. thông thường cái này khoản 24h mới duyệt nhé.
  • Tốt nhất các bạn nên mua qua trung gian hoặc gặp mặt trực tiếp.
  • Và không có gì bảo đảm rằng tài khoản của bạn sẽ không disable nhé.

Tốt nhất nếu bạn có website, điều tốt nhất và ít mạo hiệm nhất là thuê những tài khoản đang cho thuê quảng cáo bằng analytic, vì bạn biết được rằng dây là những tài khoản tin tường.

Trường hợp bạn có website tầm 1.000.000 visit trong 1 tháng thì bạn có thể đặt quảng cáo vô tư và share 50 – 50.

Trường hợp website của bạn nhỏ hơn như vậy thì bạn có thể thuê lại account đó với giá từ vài trăm đến vài triệu trong tháng. Chủ tài khoản sẽ chia sẽ quyền để vào xem báo cáo. Cấp cho bạn 1 mã adsence để bạn đặt lên website. Như vậy bạn có thể tự chạy chương trình adsence của google rồi mà không sợ bị bất cứ rủi ro nào.

Nhắc lại 1 lần nựa việc mua tài khoản google adsence trong thời diệm bạn là người mới thì là điều hoàn toàn không nên. việc thuê giúp cho bạn có doanh thu ngay và có thêm kinh nghiệm từ người mà bạn thuê, dể về sau, khi bạn mua tài khoản, bạn biết sẽ phải vận hành như thế nào. Bài toán của Google Adsence là bài toàn dài hạn và xây dựng theo kiểu bền vững. Trong những bài sau, Harry sẽ có nói về chiến lược xây dựng site.

Be the first to comment

Leave a Reply