Con người đã làm gì với thiên nhiên

Cuộc sống màu xanh có thu thập được 1 câu chuyện về con người. Con người khi xuất hiện thì chỉ toàn đem đến những điều phá hoại, nhất là môi trường sống chung quanh chúng ta. Đây là một video mô tả khá chân thật về sự tàn nhẫn và vô tâm của con người.

để có thể bảo vể tốt môi trường sống hàng ngày, mọi người hãy thường xuyên tạo cho xung quang mình những mãng không gian xanh nhé. có thể là cây xanh trong văn phòng, có thể là những chậu hoa trên bàn, có thể là cây bên ngoài công cty. Noi chung, từng chút mãng xanh sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh bạn.

và đây là video mô tả về sự nóng lên của trái đất được ghi lại bàng hình ảnh vê tinh của camera nhiệt độ. chúng ta thấy nhiệt độ ngày càng tăng lên và tốc độ tăng ngày càng cao. đ này rất nguy hiểm cho con cháu chúng ta sau này.

Và cuối cùng gởi đến mọi người 1 mãng không gian xanh của Harry, một ước mơ nhỏ nhoi nhưng không biết là khi nào mới thức hiện được. Thôi thì cứ ước mơ va cháy hết mình đi, biết dâu vô tình 1 ngày thức dậy mình sẽ được thì sao ^^!

 

Nếu có cơ hội thì mọi người nên tích trữ cây xanh trong nhà. Đây là một số cây tương đối dể trồng, ít bị chết, hợp phong thủy và cung cấp nhiều oxi hơn. Nếu duoc95 thì dầu tư thêm 1 bòng đèn vàng trong phòng, như vậy là cả ngày cây sẽ nhả Oxi giúp cải thiện môi trường rất tốt.

cây may man

Cuộc sống màu xanh hi vong bạn sẽ khỏe mạnh và xanh tươi từ trong ra ngoài luôn nhé. Gởi bạn bí quyết để lúc nào cũng có một thân hình và sức khỏe tốt nhất.

Sống khỏe đẹp

chúc mọi người có 1 cuộc sống thật xanh và luôn giữ mang xanh tươi nhất cho chính mình và cho mọi người nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply