DỊCH VỤ QUẢNG BÁ SEO WEBSITE – ONLINE MARKETING – DIGITAL MARKETING

Theo thống kê, Việt Nam liên tục đứng trong top 20 quốc gia có số người dùng Internet lớn nhất thế giới với tỷ lệ hơn 20% dân số từ năm 2010 đến nay. Có thể nói rằng, sự bùng nổ của Internet đã đem lại cho các doanh nghiệp cơ hội mua bán, trao đổi với bất cứ  ai và bất cứ ở đâu. Khả năng kết nối toàn cầu là một ưu thế vượt trội của truyền thông online.

Ma thuật lãi képHiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam đã đưa ra một con số khả quan cho tình hình kinh doanh  trên Inetrnet của nước ta, có tới 43% doanh nghiệp đã có website và 35% doanh nghiệp nhận đơn đặt hàng qua website, cao hơn đáng kể so với tỷ lệ 29% của năm 2012. Điều này cho thấy các doanh nghiệp sử dụng website một cách hiệu quả hơn.

Vậy điều gì làm cho các doanh nghiệp đó kinh doanh trên Internet hiệu quả như vậy??

Hiểu được vấn đề của bạn, dịch vụ quảng bá website của Viet Solution đã đưa ra những giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tận dụng tiềm năng tối đa từ Internet để tạo những hiệu quả kinh doanh rõ ràng nhất.

Giải pháp quảng bá website của Viet Solution cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như:

1. Dịch vụ SEO website

dich-vu-seoTheo thống kê có tới 80% khách truy cập một website đến từ các công cụ tìm kiếm.  SEO là một hình thức marketing trực tuyến có hiệu quả nhất bởi tính hướng đối tượng cao.

Dịch vụ SEO giúp bạn giải quyết một cách đơn giản vấn đề nâng cao chất lượng website, tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. SEO giúp bạn tăng số lượng khách truy cập trên website và tìm kiếm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng  –  Lượng khách hàng này càng nhiều thì cơ hội bán hàng càng cao.

Dịch vụ SEO của Viet Solution sẽ nghiên cứu, phân tích, cải thiện và tối ưu cấu trúc website ở các yếu tố quan trọng nhất như: thông tin thẻ tiêu đề website, thẻ từ khóa, thẻ giới thiệu vắn tắt của trang, cấu trúc mã định dạng HTML của web; tăng tốc hiển thị website; tạo điều hướng website; …

Bên cạnh đó Viet Solution còn có một đội ngũ chuyên biên soan nội dung cho website. điêu này tại nên sự khác biệt của dịch vụ Việt solution với những đơn vị cung cấp dịch vụ cùng ngành.

Tham khảo thêm về SEO website là gì ?

2. Quảng cáo Google Adwords

thuật-ngữ-google-adwordsĐây là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

Có thể nói Google Adwords là một hình thức đơn giản và hiệu quả có thể đưa thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Quảng cáo Google Adwords giúp doanh nghiệp nhắm đúng đối tượng khách hàng với các khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, tiếp cận số lượng lớn khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo Google Adwords , Viet Solution sẽ giúp khách hàng quảng cáo hiệu quả trên Google với chi phí thấp nhất. từ việc phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa và phân tích các đối thủ cạnh tranh trên từng từ khóa, Viet Solution sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa những từ khóa phù hợp nhất Từ khóa đúng những Khách hàng mục tiêu, đồng thời mức độ cạnh tranh là thấp nhất với một chi phí tối ưu nhất.

Tham khảo thêm về Google adwords  là gì ? và làm thế nào để tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí với adwords ?

3. Dịch vụ quảng cáo Facebook ads

5-Business-Models-for-Making-Money-with-Facebook-Ads.jpgTheo các số liệu thống kê của Social Bakers, Việt Nam có 3,5 triệu người đang sử dụng Facebook. Có thể nói đây là phương thức giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách toàn cầu nhất.

Được coi là một hình thức quảng cáo hướng đối tượng, với tính tương tác và lan truyền cao với những mẫu quảng cáo ấn tượng, bên cạnh đó còn giúp khách hàng có thể theo dõi, phân tích thống kê để hoạch định ngân sách phù hợp với tình hình tài chính hiện tại của doanh nghiệp.

Để có một chiến dịch Facebooks Ads hiệu quả, Viet Solution  sẽ giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu nhắm tới đối tượng khách hàng tiềm năng nhất với các cam kết cụ thể về hiệu quả.

Khi nào nên dùng Facebook Ads ? có bao nhiêu loại quảng cáo Facebook ads ? Cách tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả với Facebook Ads ?

4. Remarketing

Là một công cụ quảng cáo hiện đại với sự hỗ trợ của internet giúp doanh nghiệp của bạn cơ hội “đeo bám” khách hàng, theo chân khách hàng đến bất cứ nơi đâu trên những cửa hàng Thương mại điện tử mà họ ghé qua, những website tin tức mà họ thường đọc, những trang nhạc mà họ thường xem, những khu vực chiếu phim trực tuyến mà họ thường đăng nhập.

example-remarketing-campaign-infographic-vector-showing-idea-powerful-way-to-stay-engaged-your-target-audience-31684990

Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp đã thu hút được một lượng lớn khách hàng khi triển khai chiến dịch Remarketing. Remarketing là một hình thức tăng khả năng nhận biết thương hiệu của bạn, từ đó tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm, Vietsolution hiểu biết rất rõ về các xu hướng remarketing và cách thức áp dụng hiệu quả nhất cho mỗi doanh nghiệp. Quy trình thức hiện của chúng tôi sẽ  hỗ trợ khách hàng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, từ đó tiết kiệm ngân sách quảng cáo.

Remarketing là gì ? Cách triển khai remarketing hiệu quả ? lợi ích gián tiếp cảu remarketing ? khi nào nên làm remarketing ?

5. Email marketing

marketing-trends-20121Email marketing là hình thức hiệu quả nhất để tạo dựng mối liên hệ lâu dài với khách hàng.

Các doanh nghiệp nước ngoài sử dụng email marketing một cách rất hiệu quả, họ xem đó là một chiến lược cực kỳ quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Hiểu được vấn đề đó, Viet Solution đã có những cải tiến tích cực trong việc ứng dụng email marketing trong chiến lược kinh doanh của mình. Chúng tôi hiểu mỗi giai đoạn sử dụng công cụ này phải dựa trên hiện trạng khách hàng trong vòng đời khách hàng để có những kế hoạch hợp lý.

Dịch vụ email marketing do Viet solution cung cấp có khả năng thực hiện đầy đủ các chiến dịch sau:

  • Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
  • Tiếp cận đúng thời điểm
  • Tiếp cận đúng thông điệp
  • Tiếp cận ở phạm vi toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về Email Marketing ? cách làm Email Marketing hiệu quả ?

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP BẢO MẬT HỆ THỐNG

Bạn có bao giờ tưởng tượng ra trường hợp website của doanh nghiệp bị hack, bị thay đổi các thông tin làm ảnh hưởng xấu đến thương hiệu mà bạn đang gây dựng. Điều đó sẽ thật nghiêm trọng khi gây ra tình trạng khách hàng không còn tin tưởng khi cung cấp thông tin cá nhân trên website của bạn cũng như rời bỏ doanh nghiệp. Đó là một thất thoát lớn, khiến doanh nghiệp vướng vào những khó khăn về tài chính.

Đứng trước nhu cầu cần phòng thủ hệ thống website tránh những tấn công của tin tặc hay bảo mật các thông tin giao dịch trên mạng, doanh nghiệp cần có một hệ thống bảo mật tin cậy. Với hệ thống CMS được xây dựng và phát triển hoàn toàn riêng của Viet solution, cùng với việc thường xuyên cập nhật những đoạn souce bảo mật. Điều này làm cho Hacker khó mà lần được bộ souce gốc của site, từ đó tang tính bảo mật của website và của hệ thống.

Nếu hệ thống của bạn có nguy cơ bị tấn công, đang bị tấn công, hay bị chèn mã độc, hãy liên hệ với Viet Solution để được tư vấn và giải quyết kịp thời vấn đề một cách nhanh nhất đảm bảo hệ thống của bạn được an toàn nhất.

XÂY DỰNG TRỌN GÓI HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU (LOGO)

Thương hiệu là yếu tố đi theo doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, góp phần thể hiện văn hóa và bản sắc công ty. Hệ thống nhận diện thương hiệu giúp phân biệt doanh nghiệp của bạn với các doanh nghiệp khác, tạo nên niềm tin của khách hàng.

Hệ thống nhận diện thương hiệu được đánh giá là nhân tố góp phần quan trọng trong quá trình duy trì, mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hệ thống nhận diện thương hiệu được hình thành từ việc kêt hợp các yếu tố hình ảnh và ngôn ngữ với các yếu tố khác biệt, dễ nhớ, đáng tin cậy, thể hiện được giá trị cốt lõi và tinh thần doanh nghiệp.

Xây dựng một hệ thống nhận diện mang tính đại chúng cao là cách đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Trong đó, thiết kế logo được coi là một yếu tố chủ chốt trong việc hình thành nên ấn tượng đầu tiên của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Một thiết kế logo độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Đó là cấu thành đơn giản, đầu tiên trong việc xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn hảo cho công ty.

Có bao giờ bãn suy nghĩ rằng logo hay thương hiệu của bạn không hợp phong thủy ? và đó là lý do lớn nhất dẫn đến những thua lỗ và mất mát như hiện tại ?

Mọi thông tin liên hệ harry các bạn vui lòng xem bên dưới:

Mobile: 0946.721.787 – 0945.87.85.81

Gmail : nguyenlamtrunghieu@gmail.com

Yahoo: nguyenlamtrunghieu@yahoo.com

Skype: nguyenlamtrunghieu

Email: trunghieu@vietsol.netnhắn tin facebook

Website: http://harryknow.com/

Công ty : vietsol.net

Chân thành cám ơn các bạn đã ủng hộ và tin tưởng trong thời gian vừa qua ^^!

Be the first to comment

Leave a Reply