Dự án Thế giới Rau Mầm

Mô tả về dự án:

logo-nanu-228x300Thế giới rau mầm là trang chuyên chia sẽ kinh nghiệm về thực phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe của mọi người. Không chỉ có rau mầm mà còn có rau sạch và hạt giống nữa. Dự án này là một phần trong dự án Cuộc sống màu xanh, với mục tiêu là cải thiện cuộc sống hàng ngày của mọi người thông qua việc ăn uống và cài thiện môi trường sống.

Định hướng lâu dài của Cuộc sống màu xanh là làm giảm mức độ nóng lên toàn cầu của trái đất bằng những thay đổi hết sức nhỏ nhặt của các bạn như thói quen trồng cây xanh trong văn phòng, cây xanh để bàn hay những loại cây có hương thơm. Một phần giàm lượng CO2 trong phòng, phần khác là làm giảm sự nóng lên của toàn cầu. Ngoài ra, cây xanh còn cái thiện tâm trang và sức khỏe cho bạn. Không chỉ trồng cho đẹp mà nó còn có hiệu quả về mặt kinh tế và rất thích hợp cho mọi người.

Lời chào : Chào mừng đến với Thế Giới Rau Mầm !

Thế giời rau mầmThế Giới Rau mầm chuyên cung cấp các sản phẩm rau mầm sạch tươi ngon được sản xuất tại Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch Vụ Dinh Dưỡng Tự Nhiên.

Rau Mầm của chúng tôi đặc trưng 4 yếu tố sau:

(1)  Không sử dụng đất thật như những loại rau thông thường: Giá thể được sử dụng MỘT lần, không tái sử dụng.

(2) Không sử dụng phân bón hóa học, thuốc tăng trưởng.

(3)  Không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật.

(4) Không sử dụng nước nhiễm bẩn: Được tưới bằng nguồn nước thủy cục của thành phố, an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

Đến với Thế Giới Rau Mầm, các bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm Rau Mầm Sạch, Hạt giống Rau Mầm, Dụng cụ trồng Rau Mầm và được Hướng dẫn trồng Rau Mầm ! 

Tham khảo thêm về sản phẩm hat giống

Tham khảo thêm về sản phẩm rau mầm

Tham khảo thêm về chính sách giao hàng

Hotline: 0945.87.85.81

Be the first to comment

Leave a Reply