final fantasy – người đẹp và kiếm

Người đẹp và kiếm trong final fantasy

người đẹp và kiếm – phần lớn trong phần lớn những mẫu quảng cáo của final fantasy đều có 2 thứ không thể thiếu là mỹ nhân và kiếm. Cốt truyện của phần lớn các kiệt tác của các phiên bản trên đều là những cốt truyện xoay quanh người đẹp và những cây kiếm đẹp. Dường như cả 2 thứ này có một sức cuốn hút cực kỳ lớn trong phần lớn các cốt truyện của final fantasy.

Quãng thời gian chờ đợi quá lâu đối với Final Fantasy XV đã khiến các fan hâm mộ dòng game nhập vai này cảm thấy hết sức nản lòng mỗi khi Square Enix nhắc đến nó mà không công bố bất kì hình ảnh mới nào. Tuy nhiên kể từ giữa năm nay, xem ra hãng game Nhật Bản đang dần lấy lại được niềm tin nơi cộng đồng gamer thông qua việc giới thiệu các đoạn video với gameplay thời gian thực hấp dẫn.
Final-Fantasy-Người đẹp và kiếm

thiên thần này được xem là hấp dẫn nhất nè, mọi người biết trong phần mấy của final fantasy trong final fantasy wallpaper không nè.

 

final-fantasy-lightning_wide Người đẹp và kiếm

càng về sau, công nghệ 3d càng phát triển hơn nên hình ảnh không còn đơn thuần là 2D nữa mà đã chuyển qua 3D và hình ảnh cũng rất sắc nét hơn ^^!

ff13-lightning-final-fantasy-Người đẹp và kiếm ff13-lightning-final-fantasy-Người đẹp và kiếm blackangel Người đẹp và kiếm trong final fantasy

Bạn có biết: Cái tên Final Fantasy của loạt game này xuất phát từ nguyên nhân là cha đẻ của chúng, ngài Sakaguchi Hironobu đã dồn hết số vốn ít ỏi của Squaresoft lúc ấy để trung vào dự án này, ông nghĩ rằng đây sẽ là dự án cuối cùng của ông trong sự nghiệp, nếu nó thất bại thì tất cả ảo vọng của ông sẽ tan biến và đây sẽ là ảo vọng cuối cùng của ông.Và ông đã thành công với Final Fantasy – Ảo vọng cuối cùng.

Để củng cố thêm nhiều cho FF về mặt tiếp thị, Square còn cho phát hành những bộ phim như FF: The Spirit Within và FF VII: Advent Children (Complete).

Be the first to comment

Leave a Reply