final fantasy – wallpaper

final fantasy wallpaper

final fantasy được xem như là cốt truyện hay nhất từ trước đến nay. Với sức sống qua hơn 15 phần, có thể nói nó phát triển theo tuổi thơi của chúng ta. Cho đến nay, Square đã có 15 phiên bản Final Fantasy chính thức, bao gồm các phiên bản từ Final Fantasy I đến Final Fantasy XIII, một bản kế tiếp của Final Fantasy X là Final Fantasy X-2 và phiên bản online FF XIV. Mỗi phiên bản của Final Fantasy được phát hành trên nhiều quốc gia và với hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật để thích ứng với thị trường trong và ngoài nước. Square còn cho phát hành các phiên bản được làm lại trên nhiều hệ máy điện tử khác nhau, ngoài ra còn một số phiên bản khác cũng đồng thời mang cái tên Final Fantasy. Đó là Final Fantasy Legend I, II, III (Game Boy), Final Fantasy Adventure (Game Boy), Final Fantasy Tactics Advance (Game Boy Advance – Strategy), Final Fantasy Tactics (PlayStation – Strategy), Final Fantasy Mystic Quest (SNES), Final Fantasy: Crystal Chronicles (GameCube).

Lâu ngày trỡ về vối tuổi thơ nên lục lại mấy tấm mình thích nhất post lên này như chia sẽ với mọi người về 1 chút kỷ niệm tuổi ấu thơi thôi nhé. Bạn nào có tấm nào đẹp hơn thì góp vui nhé.
final fantasy wallpaper

đây được xem như là cô gái hấp dẫn nhất và cá tính nhất của 15 phiên bản Final Fantasy chính thức. Ai biết nhân vật này là ai không nè ^^!final fantasy wallpaper

 

thiên thần này được xem là hấp dẫn nhất nè, mọi người biết trong phần mấy của final fantasy trong final fantasy wallpaper không nè

final fantasy wallpaper

đây là 1 cảnh trong final fantasy X – ai còn nhớ cảnh này ở chổ nào không nhỉ ?final fantasy wallpaper 312892-aliya06 298597-Sepik 307012-Sepik 296990-dikemoon 355643-admin 365378-sepik (1)

Bạn có biết: Cái tên Final Fantasy của loạt game này xuất phát từ nguyên nhân là cha đẻ của chúng, ngài Sakaguchi Hironobu đã dồn hết số vốn ít ỏi của Squaresoft lúc ấy để trung vào dự án này, ông nghĩ rằng đây sẽ là dự án cuối cùng của ông trong sự nghiệp, nếu nó thất bại thì tất cả ảo vọng của ông sẽ tan biến và đây sẽ là ảo vọng cuối cùng của ông.Và ông đã thành công với Final Fantasy – Ảo vọng cuối cùng.

Be the first to comment

Leave a Reply