Google Analytics bộ chuyển đổi

Bộ chuyển đổi

Với Bộ chuyển đổi của Google Analytics, bạn có thể vượt qua tổng số lần xem trang và số lượng khách truy cập. Xem cách tất cả kênh tiếp thị kỹ thuật số của bạn làm việc cùng nhau để mang khách truy cập đến trang web của bạn. Đo lường số lần bán hàng, số lần tải xuống, số lần phát video và các hành động khác có giá trị đối với bạn. Hiểu lý do một số khách truy cập mua hàng từ bạn và những khách truy cập khác thì không — do đó, bạn có thể điều chỉnh trang web và chương trình tiếp thị của mình để đáp ứng mục tiêu doanh nghiệp của bạn.

 

Hiểu hành vi của khách truy cập dẫn đến doanh số bán hàng và chuyển đổi như thế nào

Trang web của bạn là trang web động và chuyển đổi mục tiêu của bạn cũng vậy. Với Google Analytics Mục tiêuTheo dõi sự kiện, bạn có thể theo dõi doanh số bán hàng, số lượt tải, phát video, chuyển đổi, tham gia trang web, hoặc xác định các số liệu của riêng bạn. Bạn cũng có thể chỉnh báo cáo của bạn dựa trên những gì bạn muốn đạt được và xác định những hành động của khách truy cập có nhiều khả năng để giúp bạn đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Cải thiện doanh số bán hàng trực tuyến của bạn với Báo cáo thương mại điện tử

Xác định các sản phẩm bán chạy nhất và hầu hết quảng cáo có giá trị. Đối với các giao dịch phức tạp hoặc mua hàng một nhấp chuột đơn giản, Báo cáo thương mại điện tử sẽ giúp bạn hiểu lý do khách hàng mua hàng và các kiểu mua hàng mà họ thực hiện. Bạn có thể theo dõi các giao dịch cho chiến dịch và từ khóa, hiểu hành vi trên trang web của người mua sắm và điều chỉnh giỏ mua sắm của bạn để tăng doanh số bán hàng và giành được mức độ trung thành của khách hàng. Google có nguyên vidoe hướng dẫn phần cài đặt này.

Tìm hiểu thêm

Xem bức tranh toàn cảnh về hiệu suất chiến dịch với Kênh đa kênh

Không giới hạn đo lường chiến dịch của bạn cho nhấp chuột cuối cùng trước khi bán. Với Kênh đa kênh, bạn sẽ thấy tác động của tất cả các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của mình, bao gồm tìm kiếm, hiển thị, mạng xã hội, đơn vị liên kết, email và hơn thế nữa. Tìm hiểu kênh nào giới thiệu cho khách truy cập các sản phẩm của bạn và kênh nào giành được bán hàng, để bạn có thể cân bằng tốt hơn các chương trình tiếp thị của mình. Bạn thấy được luồng di chuyển từ các trang như thế nào,từ đó cho bạn bức tranh tổng thể về việc các trang sẽ đươc tối ưu hơn như thế nào ,nên tập trung vào trang nào trước ?

Tìm hiểu thêm

Theo dõi các đường dẫn khác nhau mà khách truy cập đi qua trên trang web của bạn

Xem lý do khiến khách truy cập thích trang web của bạn… hoặc lý do khiến họ không thích. Sử dụng Hình ảnh hóa dòngKênh mục tiêu của Google Analytics, bạn có thể theo đường dẫn chuyển đổi của khách truy cập và xem nơi họ nhập, nơi họ gặp khó khăn và nơi họ thoát. Khám phá điểm mạnh và điểm yếu trong điều hướng trang web của bạn, đồng thời tìm hiểu khu vực nào của trang web và chương trình tiếp thị nào của bạn cần điều chỉnh. Tóm lại, mổi 1 visit vào website có thể đem lại cho bạn nhiều hơn 1 đồng lợi nhuận nếu bạn biết cách khai thác thiệu quả đó.

Be the first to comment

Leave a Reply