Google gởi mail cảnh cáo khi vi phạm chính sách Adsence

Google được biết đến là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới và hầu hết những người làm truyền thông Marketing online chung và những người muốn kiếm được nhiều tiền từ Google nói riêng. Hiện nay các kênh kiếm tiền chủ yếu của chúng ta là Google adsense (content và Youtube). Vậy làm cách nào để kiếm được nhiều tiền từ Google,sau đây mình gửi đến các bạn các kinh nghiệm kiếm tiền từ Google Adsense do mình sưu tầm

Google Adsense là một trong những cách nhanh và dễ dàng nhất giúp tăng thu nhập cho những người có Blog, hoặc Website. Chỉ cần 1 tài khoản Adsense bạn muốn đặt quảng cáo lên bao nhiêu website của mình cũng được. Adsense làm tăng giá trị cho từng trang web hoăc blog của bạn. Vì khi đặt quảng cáo của google lên từng trang web, thì mỗi một trang web đó đều mang lại thu nhập cho bạn từ quảng cáo.

Đây là mail cảnh báo của google khi phát hiện vi phạm chính sách adsence

Xin chào!

Đây là thông báo cảnh báo để cảnh báo cho bạn rằng có hành động bắt buộc để làm cho tài khoản AdSense của bạn tuân thủ chính sách chương trình AdSense của chúng tôi Chúng tôi đã cung cấp thêm thông tin bên dưới, cùng với các tác vụ mà bạn cần phải thực hiện.

Trang web bị ảnh hưởng:harryknow.com

Trang mẫu nơi vi phạm đã xảy ra:http://harryknow.com/giao-duc-gioi-tinh-sex-va-love/

Hành động bắt buộc: Vui lòng thực hiện thay đổi ngay cho trang web của bạn để tuân thủ chính sách chương trình AdSense.

Trạng thái tài khoản hiện tại: Đang hoạt động

Giải thích vi phạm

Không được đặt quảng cáo Google vào trang có nội dung người lớn hoặc người trưởng thành. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn các trang chứa:

  • câu chuyện khiêu dâm hoặc mô tả hành vi tình dục
  • chuyện cười tình dục
  • diễn đàn khiêu dâm hoặc tình dục
  • cụm từ tình dục hoặc tục tĩu trong URL
  • ngôn ngữ thô tục hoặc lượng quá lớn từ tục tĩu

Để biết thêm thông tin về việc duy trì nội dung an toàn cho gia đình, vui lòng xem xét nguyên tắc chương trình của chúng tôi và các mẹo này từ nhóm chính sách.

Ngoài ra, bạn có thể xem video hoạt ảnh ngắn & nhắc nhở chính sách

Cách giải quyết:

Bạn không cần liên hệ với chúng tôi nếu bạn thực hiện thay đổi. Vui lòng lưu ý rằng nếu bạn tích lũy thêm vi phạm, phân phát quảng cáo có thể bị vô hiệu cho trang web bị ảnh hưởng đã liệt kê ở trên. Bạn nên dành thời gian để xem lại ngay nội dung và đảm bảo nội dung đó tuân thủ chính sách của chúng tôi.

Ngoài ra, vui lòng lưu ý rằng URL ở trên chỉ là một ví dụ và các vi phạm tương tự có thể xảy ra ở các trang khác của trang web này hoặc các trang web khác mà bạn sở hữu. Để giảm khả năng nhận các cảnh báo của chúng tôi trong tương lai, chúng tôi khuyên bạn xem xét sự tuân thủ của tất cả trang web của mình. Sau đây là một số tài nguyên hữu ích mà bạn có thể quan tâm.

Để biết thêm thông tin về thông báo cảnh báo chính sách của chúng tôi, truy cập Trung tâm trợ giúp.

Cảm ơn trước vì sự hợp tác của bạn.

Trân trọng!

 

Ngoài việc gởi mail thông báo và có đính kèm những đường link goolge hướng dẫn và minh hoạ về chính sách. thì còn kèm theo video mô rất chi tiết về thế nào là vi phạm chính sách.

Be the first to comment

Leave a Reply