Google Partners là gì ?

Google partnerNhiều khách hàng hay hỏi là bên em có là đối tác của google partners chưa? có giấy chứng nhận của goolge partners chưa? Xin thưa là bên em có đến mấy người đang là partners của google và có đến mấy cái giấy chứng nhận cảu google. Tuy nhiên thấy mọi người còn rất mù mờ về khoản này nên lấy luôn bài của google mô tả về goolge partners về cho mọi người tham khảo.

Giới thiệu về Google Partners

Google Partners là chương trình của Google dành cho đại lý quảng cáo, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và các nhà tư vấn trực tuyến khác. Bằng cách tham gia vào Google Partners, bạn có thể tiếp cận với các sự kiện và chương trình đào tạo đặc biệt, nghiên cứu chuyên ngành, thông tin cập nhật về sản phẩm của Google AdWords, cũng như các kỳ thi cấp giấy chứng nhận miễn phí và tài liệu ôn tập.

Google partner

Bài viết này có chứa thông tin về những lợi ích của Partners và các yêu cầu cho việc đăng ký chương trình.

Lợi ích

  • Giành huy hiệu Đối tác của Google: Công ty có thể giành được huy hiệu Đối tác cho thấy doanh nghiệp của mình hoạt động tốt, khách hàng hài lòng và công ty tuân thủ các phương pháp hay nhất của Google.
  • Tìm khách hàng mới: Công ty giành được huy hiệu Đối tác có thể được liệt kê trên Tìm kiếm đối tác của Google, công cụ tìm kiếm của chúng tôi dành cho Partners. Các nhà quảng cáo sử dụng Tìm kiếm đối tác của Google để tìm những công ty có thể giúp họ với nhu cầu quảng cáo và trang web trực tuyến của họ.
  • Kết nối với Google: Được tiếp cận với các sự kiện và chương trình đào tạo đặc biệt, nghiên cứu chuyên ngành, thông tin cập nhật về sản phẩm và Cộng đồng Đối tác của Google. Bạn cũng sẽ được tiếp cận với các khuyến mại của AdWords cho khách hàng tiềm năng và hiện tại.
  • Trở thành chuyên gia: Tham gia vào các kỳ thi miễn phí — bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi sử dụng tài liệu ôn tập miễn phí — kỳ thi đánh giá kiên thức của bạn về AdWords và Google Analytics. Sau khi được chứng nhận AdWords hoặc đủ điều kiện trong Google Analytics, bạn có thể thể hiện khả năng chuyên môn của mình bằng trang hồ sơ công khai trên Đối tác của Google và giấy chứng nhận được cá nhân hóa, có thể in.

Google partner

Yêu cầu

Khi đăng ký Partners, bạn sẽ tạo một tài khoản cho chính mình và sẽ có tùy chọn tạo tài khoản cho công ty của mình. Dưới đây là những gì bạn sẽ cần để tạo cả hai loại tài khoản:

Tài khoản Google

Bạn sẽ cần đăng ký bằng Tài khoản Google được liên kết với địa chỉ Gmail cá nhân của mình địa chỉ không phải là Gmail — chẳng hạn như địa chỉ email công ty — được liên kết với tài khoản đó. Tìm hiểu thêm về cách tạo Tài khoản Google và cách liên kết Tài khoản Google với địa chỉ không phải Gmail.

Địa chỉ email bạn sử dụng để đăng ký cần có quyền truy cập chuẩn hoặc quyền truy cập quản trị vào tài khoản người quản lý AdWords của công ty bạn (chúng tôi sẽ giải thích về tài khoản người quản lý trong mục tiếp theo của bài viết này). Nếu bạn không có quyền truy cập chuẩn hoặc quyền truy cập quản trị vào tài khoản người quản lý AdWords của công ty bạn, hãy thực hiện các bước để mời người dùng vào tài khoản người quản lý để nhận được quyền truy cập.

Tài khoản người quản lý AdWords

Bạn sẽ cần tài khoản người quản lý AdWords, tài khoản AdWords cho phép bạn dễ dàng xem và quản lý tất cả các tài khoản AdWords của mình — bao gồm cả các tài khoản người quản lý khác — từ một nơi duy nhất. Nếu chưa có tài khoản người quản lý, bạn có thể tạo một tài khoản bằng cách truy cập vào www.google.com/adwords/MyClientCenter, nhấp vào “Đăng ký ngay bây giờ” và thực hiện theo hướng dẫn từng bước. Tìm hiểu thêm về tài khoản người quản lý AdWords.

Nếu bạn đã có tài khoản người quản lý, tài khoản này cần được liên kết với tài khoản AdWords do bạn hoặc công ty của bạn quản lý — đảm bảo rằng tài khoản này là tài khoản cấp cao nhất nếu bạn quản lý nhiều tài khoản người quản lý.

Công ty cần phải có tài khoản người quản lý để giành được huy hiệu Đối tácđược liệt kê trên Tìm kiếm đối tác của Google (ngoài các yêu cầu khác). Tài khoản người quản lý cho phép bạn truy cập vào các đề xuất phương pháp hay nhất được cá nhân hóa cho các tài khoản AdWords do bạn quản lý và các ưu đã khuyến mại của AdWords.

Trang web công ty

Khi tạo hồ sơ công ty, bạn sẽ cần nhập trang web của công ty mình. Trang web này cần được xác minh qua email hoặc bằng Google Search Console.

Bạn có thể xác minh trang web qua email nếu bạn đăng ký Partners bằng địa chỉ email có tên miền trùng với tên miền của trang web. Với Google Search Console, bạn có thể xác minh trang web bằng cách sử dụng một trong những tùy chọn xác minh có sẵn.

 

Đó là toàn bộ tài liệu về goolge partners mô tả về lợi ích của việc làm partners. Thực tế là do chênh lệnh về nên tảng công nghệ và do 1 phần là trình độ tiếp thu của mổi cá nhân khác nhau nên mới cần sự chuyên nghiệp của các công công ty có huy hiệu google partners.

 

Be the first to comment

Leave a Reply