Google Partners – Tối ưu hoá quảng cáo mạng hiển thị và Quảng cáo hộp đèn

Goolge giới thiệu và hướng dẫn các bạn Tối ưu hoá quảng cáo mạng hiển thị và Quảng cáo hộp đèn. Google Partners là chương trình của Google dành cho đại lý quảng cáo, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và các nhà tư vấn trực tuyến khác. Bằng cách tham gia vào Partners, bạn có thể tiếp cận với các sự kiện và chương trình đào tạo đặc biệt, nghiên cứu chuyên ngành, thông tin cập nhật về sản phẩm của Google AdWords, cũng như các kỳ thi cấp giấy chứng nhận miễn phí và tài liệu ôn tập.

Overview

Title: Tối ưu hoá quảng cáo mạng hiển thị và Quảng cáo hộp đèn

Date: Tuesday, December 08, 2015

Time: 11:00 AM Indochina Time

Duration: 1 hour

Summary

Xin chào Nhà quảng cáo! Google Adwords xin mời bạn tham gia buổi toạ đàm tìm hiểu cách tối ưu hoá quảng cáo trên mạng hiển thị và một loại hình quảng cáo hiển thị khá mới là Quảng cáo hộp đèn.

 

Qua buổi toạ đàm này, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những thông tin bổ ích sau:

  • Cách tối ưu hoá quảng cáo trên mạng hiển thị
  • Cách tạo quảng cáo hộp đèn và tối ưu hoá quảng cáo này

 

Thời gian:

Thứ Ba, 08/12/2015, 11:00AM – 12:00PM (giờ Việt Nam)

 

Lợi ích của Google Partner

  • Giành huy hiệu Đối tác của Google: Công ty có thể giành được huy hiệu Đối tác cho thấy doanh nghiệp của mình hoạt động tốt, khách hàng hài lòng và công ty tuân thủ các phương pháp hay nhất của Google.
  • Tìm khách hàng mới: Công ty giành được huy hiệu Đối tác có thể được liệt kê trên Tìm kiếm đối tác của Google, công cụ tìm kiếm của chúng tôi dành cho Partners. Các nhà quảng cáo sử dụng Tìm kiếm đối tác của Google để tìm những công ty có thể giúp họ với nhu cầu quảng cáo và trang web trực tuyến của họ.
  • Kết nối với Google: Được tiếp cận với các sự kiện và chương trình đào tạo đặc biệt, nghiên cứu chuyên ngành, thông tin cập nhật về sản phẩm và Cộng đồng Đối tác của Google. Bạn cũng sẽ được tiếp cận với các khuyến mại của AdWords cho khách hàng tiềm năng và hiện tại.
  • Trở thành chuyên gia: Tham gia vào các kỳ thi miễn phí — bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi sử dụng tài liệu ôn tập miễn phí — kỳ thi đánh giá kiên thức của bạn về AdWords và Google Analytics. Sau khi được chứng nhận AdWords hoặc đủ điều kiện trong Google Analytics, bạn có thể thể hiện khả năng chuyên môn của mình bằng trang hồ sơ công khai trên Đối tác của Google và giấy chứng nhận được cá nhân hóa, có thể in.

Be the first to comment

Leave a Reply