Hoa Dạ Lan Hương được bán ở đâu và vùng nào thường trồng được Dạ Lan Hương

Hoa Dạ Lan Hương được bán ở đâu ?

Hoa Dạ Lan HươngDo có nhiều người hỏi quá nên mìn làm thêm một số bài viết cho chủ đề. Thường thì hoa này chỉ bán vào những dịp lể tết. Do sống trong môi trường lạnh nên nó thường rất lâu tàn, cón nếu với khí hâu nhiệt đới thì hoa rất nhanh tàn, tầm khoản 7-23 ngày thôi. Do đó, có nhiều bạn hỏi mình là sao không bán hàng này luôn suốt năm. Xin thưa là mình có thể bán được, nhưng mình không muốn bán cho khách hàng sự thất vọng.

Nếu bạn muốn mua Hoa Dạ Lan Hương có thể liên hệ với mình qua bài viết Bán mầm hoa Dạ Lan Hương

Vùng nào có thể trồng được Hoa Dạ Lan Hương?

Dạ Lan HươngDạ Lan Hương có 2 tên là vì thân được ví như tiên nữ giáng trần, tỏa ra hương thơm, thơm mát. Còn bộ rễ như ông tiên giáng thế. Đó là lý do mà dân gian có 2 tên gọi cho loại cây này.Theo khoa học Hoa Dạ Lan Hương thuộc họ Lan Dạ Hương (danh pháp khoa học: Hyacinthaceae) là một họ thực vật một lá mầm có hoa. Phần lớn các cây hiện nay nằm trong họ này thì trước đây được đạt trong họ Loa kèn (Liliaceae), nhưng các hệ thống phân loại thực vật gần đây đã tách Hyacinthaceae ra thành một họ riêng trong bộ Măng tây (Asparagales). Các loài trong họ Hyacinthaceae là các loại cây thân thảo sống lâu năm được phát triển từ thân hành và nó bao gồm một số loại cây trồng phổ biến trong vườn như lan Dạ Hương (chi Hyacinthus), Huệ Xạ (chi Muscari), Chuông Tím (chi Hyacinthoides) và Hành Biển (chi Scilla).

Tóm lại, loài này chủ yếu sống tron vùng ôn đối, nhiệt độ sống tốt nhất của nó là 25 Độ. Nên những dịp lễ tết, khi nhiệt độ trung bình ở khu vực mình đang sinh sống tầm 25 độ thì mình sẽ nhập hàng này về bán.

Hàng giống này được nhân giống ở Hà Lan là tốt nhất, còn nếu không thì hiện tại Trung Quốc cũng có nông trường hiện đại nhân giống này để bán cho khu vực Đông Nam Á. Giá của giống này lúc nhập về cũng không cáo. Tuy nhiên, giống này thường chỉ trồng được 1 lần rồi bỏ thôi, nó không có sức sống lâu dài.

Bạn có thể xem thêm bài viết về Dạ Lan Hương trồng trong nhà

Tóm lại, vùng sống tốt nhất của Dạ Lan Hương là trong môi trường lạnh. Nên thường sẽ cung cấp cho dân văn phòng, nhón người thường xuyên sống trong mô trường máy lạnh. Tuy nhiên trước khi cung cấp thì cũng nên nhớ là phài có chổ dể lưu trữ lạnh. Kinh nghiệm của mình khi nhập về 200 cây là chi trong 1 tuần, cây ra bông hết và 2 tuần sau thì tàn hết. Cũng may là mình tiêu thu kip nên không bị ôm hàng nhiều.

Một chút chia sẽ của Harry mong mọi ngưởi có thể sữ dụng thông tin này hữu ích ^^!

Liên hệ :

Hiện tại mình chỉ bán online nên các bạn có thể liên hệ với mình qua nhưng cách sau :

Điện thoại : 0946.721.787

Facebook : Cuộc sống màu xanh nhắn tin facebook

Sản phẩm : Dạ Lan Hương

Mua hàng : mọi ngừơi cứ để lại thông tin tại đây, mình sẽ gọi lại dể tư vấn thêm nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply