Hoa dạ Lan Hương Thực tế về bài viết trên website

Nếu như bạn tìm hiểu về Hoa Dạ Lan Hương thì bạn sẽ thấy được những bài viết của Harry cho nó đều nằm ở những thứ hạng cao trên google. Cụ thể là nằm trong Top 10 google.

sự phát triển của củ giống Dạ Lan Hương3 bài viết đó là:

Hoa Dạ Lan Hương được bán ở đâu ?

Bán mầm hoa Dạ Lan Hương

Dạ Lan Hương trồng trong nhà

Từ khoá tìm kiếm là:

cay da lan huong

hoa da lan huong

dạ lan hương bán ở đâu

Từ khoá tìm kiếm có dấu và không có dấu luôn nhé, cái này thì theo nhu cầu và thói quen tìm kiếm của người dùng.

Đây là hình ảnh kết quả của nó trong ngày 24/06/2015

Thứ hạng tìm kiếm hoa dạ lan Hương

Điều đáng chú ý là bạn hay xem những website ở trên và dưới, bạn có thấy đó là những website chuyên về thương mại, còn tôi thì chỉ chuyên về viết blog và nhận định, vậy sao tôi lại có thể vượt qua họ được nhỉ?

Trước khi trả lời câu hỏi đó, harry sẽ nói về bí mật của những bài viết mà harry đã làm. Thưc tế, trong thời điểm trước tết, mình có ý định kinh doanh mặt hàng này, vi lúc ấy không khí cũng lạnh, nên mình nghĩ sẽ bán dể cho người ta nuôi cho đến khi tết luôn. Và như vậy, với thế mạnh về digital marketing, mình lên kế hoạch kinh doanh và tiến hành làm.

lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh

Như bạn thấy đó, Harry chỉ viết 3 bài trên blog này, tạo fanpage, chạy quảng cáo fanpage, mà trong mùa đó, tiêu thụ hơn 200 cây. Và hiện tại, ngay cả khi mình không làm nữa, 1 tháng vẫn có hơn 5-10 người gọi cho mình.

Mình quay lại với cái nhận định về thứ hạnh từ khoá trong SEO của dự án này. Đầu tiên xin nhắc lại, tôi không phải là 1 người làm SEO chuyên nghiệp, chỉ là tay ngang trong ngành, đọc dược kiến thức chổ này 1 chút và chổ kia 1 chút. Mọi người muốn tim hiểu thêm về harry thì có thể đọc những bài này.

about me

Khai sinh cho blog

Harry muốn chứng mình cho những bạn đang làm SEO thấy rằng, vấn đề quan trọng nhất của website chính là SEO onpage, nó gần như chiếm hơn 50% của sự thành công của chiến lược SEO. Và Harry chỉ là học lóm 1 chút về kỷ thuật này từ Công Ty Viet Solution. Sau khi SEO onpage xong thì mình cần viết nôi dung thật tốt, cuối cùng là xây dựng 1 số site vệ tinh để nói về những nội dung này. Như thế, chi trong vòng 1 tháng, Harry đã có thứ hàng cao trong kết quả tìm kiếm. Chắc thời gian sắp tới sẽ có người vượt qua thôi ^^!

Xem thêm về cách viết nội dung tốt là như thế nào?

Nếu bạn nào yêu thích kinh doanh, có đam mê về cây cảnh này, có thể hợp tác cùng Harry để khai thác thi trường cây cảnh này. Mọi thông tin liên hệ bạn có thể liên hệ vối Harry thông qua thông tin bên dưới này

Mọi thông tin liên hệ harry các bạn vui lòng xem bên dưới:

Mobile: 0946.721.787 – 0945.87.85.81

Gmail : nguyenlamtrunghieu@gmail.com

Yahoo: nguyenlamtrunghieu@yahoo.com

Skype: nguyenlamtrunghieu

Email: trunghieu@vietsol.net

Website: http://harryknow.com/

Công ty : vietsol.net

nhắn tin facebook

Be the first to comment

Leave a Reply