How about some love – tình yêu

đây là nơi câu chuyện bắt đầu.

ở 1 vùng quê xa xôi hẻo lánh của miền tây nước mỹ (Tôi đang cố tình làm cho mọi việc thật nghiêm trong, miền tây nước Mỹ đã rất hẻo lành, nơi này còn hẻo lánh hơn như vậy nữa)

kỷ năng sốngcó một chàng trai đang ở trong chương trình bảo vệ nhân chứng. Không ai ngoài người cảnh sát bảo vệ anh ta biết về việc này. Tại nơi đây, anh cố gắng làm việc và cố gắng sống có ý nghĩa hơn so với cuộc sống lúc trước. Đây cũng chính là nơi anh gặp tình yêu trong đởi mình.

cô ấy là một nhà tâm lý học, một người nghiên cứu về nhân cách và lối sống của con người. Và quan trong nhất là cô có một hoài bão lớn về nơi mà mọi người sống thật vui vẻ với nhau, không còn tội phạm, không có tôi ác. Và gần như cũng chẳng có tội lỗi gì có thể phát sinh.

sau 1 năm quen nhau. cả 2 người gần như yêu nhau say đắm. Thì mọi chuyện phát sinh, Giống như người ta nói ” cuộc sống đôi khi có những điều không thể ngờ”. Cô gái trúng tuyển vào 1 công việc tốt hơn. Và điều cô cần là đến dự buổi phỏng vấn đó vào ngày mai, tại LA, không thì cô sẽ mất một cơ hội rất tốt.

dang trong trai timĐó cũng chính là vấn đề. Nếu anh đi khỏi nơi trú ẩn, anh sẽ gặp nguy hiểm. Thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng anh Vẫn đi, vì đó là điều tốt nhất cho cô. Trên đường đi, họ gặp nhiều khó khăn trở ngại. Nhưng diều đó càng làm cho mối quan hệ của 2 người càng tốt hơn.

đầu tiên là người cảnh sát bảo vệ nhân chứng, nếu anh ta không làm tốt việc bảo vệ nhân chứng thì đây cũng chính là việc cuối cùng mà anh ta có thể làm trong đơn vị. Vậy là anh ta cố gắng bám theo và ngăn cản anh chàng đang cố gắng đưa bạn gái đến LA.

thứ 2 là anh chàng bạn trai cũ của cô gái, anh này bị ám ảnh rất năng về 1 tình yêu mà trong đó anh ta là số 1. Anh ra sức bảo vệ người mà mình đã từng yêu. Vì anh phát hiện ra người bạn trai mới của cô là một nhân vật nguy hiểm.

thứ 3 là người bạn cũ của chàng trai được bảo vệ. khi anh ta rời khỏi nơi bảo vệ cũng là lúc lúc anh ta bị lộ tung tích của mình. Và vì phải trả món nợ cũ, nên anh rơi vào sự truy sát của nhóm này.

quá khứthứ 4, là cô gái người mà anh yêu. Do học ngành tâm lý học nên mổi cử chỉ hành động của anh trên suốt chặn đường đều bị soi mói và đánh giá. Nhưng anh đã rất cao thượng mà vượt qua hết mọi chuyện và giãi thích rất sâu sắc như thế nào là cuộc sống và sống như thế nào cho thật ý nghĩa.

tình tiết hay nhất chính là việc tên của anh chàng bị lộ. Đó cũn là lúc thân phận thật sự được bộ lộ. Và đó cũng là lúc anh bị lac mất tình yêu vì…

………

– Em không thể chịu nổi khi anh đã giấu diếm quá khứ của mình. Anh là một tên cướp ngân hàng, anh đã đính hôn, anh đã… thật không thể tin được….

– Em à, đó là chuyện xảy ra trong quá khứ. Việc em quen biết với mọt vài gã hút mà tuy trước kia và quên nói với anh biết thì không thể xem đó như là lừa dối được. Đó là mọi chuyện đã xảy ra trước kia, quan trong là con ngưởi hiện tại của anh bây giờ.

…………..

diem tuathứ 5 là chàng trai, anh đối mặt với khó khăn thử thách lớn nhất của cuộc đới mình đó là giải quyết mọi vấn đề mà không dùng đến bạo lực hay súng ống. Và cái khó khăn lớn nhất là thể hiện được cho ngươi mình yêu thấy rằng thật sự anh là một chổ dựa đáng tin cậy.

…..

– anh không có bạn bè, anh không có người thân, anh không có công việc, anh không có người yêu cũng như là mục đích cho cuộc sống này. Điều duy nhất hiện tại còn có ý nghỉa đó chính là lời hứa giúp em thực hiện ước mơ của mình.

– không phải là em không yêu anh. mà em chưa quen với việc chấp nhận những việc quá khứ đó.

…..

cuoc-song-la-mot-cuoc-hanh-trinh-khong-phai-la-mot-dichvà cuối cùng thi chàng trai cũng thực hiện được lời hứa. cô gái thì thực hiện được ước mơ. Quan trong nhất là trong suốt cuộc hành trình đó, những việc mà 2 người cùng nhau trải qua định nghĩa rất rõ mối quan hệ giữa 2 người. chỉ có những người trong cuộc mới có cảm nhận sâu sắc nhất.

Nguyen Lam Trung Hieu

Be the first to comment

Leave a Reply