HTVC Thể Thao

HTVC Thể Thao là kênh thể thao chuyên biệt trên hệ thống truyền hình cáp của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Trực tiếp thể thao tổng hợp, bóng đá, tennis, cầu lông, bóng bàn… và rất nhiều chương trình thể thao đặc sắc Xem trực tiếp bóng đá trên kênh HTVC Thể Thao với giọng bình luận đặc trưng của các BLV miền Nam là một trải nghiệm rất thú vị.

Thực tế bài này dùng dể test hiệu ứng khi làm website về tivi online. Thực tình mà nói thì có cái gì đó test củng ok hơn là không có gì , nên đè cái site cá nhân của mình ra test. Vì mình không có định hướng xây dựng thương hiệu mà chủ yếu là chia sẽ với mọi người những kiến thức mình biết. cho mọi người làm thử và test thử. Đến khi nào không biết nữa thì mình mới nhận làm và lúc ấy mình mới tính phí tư vấn và phí dịch vụ.

Đầu tiên xin giới thiệu 1 chút là mình có 1 số khách hàng có ý tưởng là site vệ tinh để kiếm tiền từ Goolge adsence. Chơi với google, bạn phải hiểu rõ tính khí của bác ấy. Thức tế thì trước khi có goolge, trước khi có máy tính thì phần lớn những mẫu quảng cáo chi xuất hiện trên màn hình tivi. thông diệp của bạn sẽ được truyền tải đến cho hàng triệu người dùng chi trong vòng 15-30s và liên tục diễn ra trong nhiều ngày. Đó là thời điểm sơ khai của ngành quảng cáo.

Muồn biết về lịch sử phát triển của quảng cáo, mình có thêm 1 bài viết về vấn đề này.

Chúng ta sẽ trở lại với vấn đề này, như vậy, khách hàng của mình thấy dược tiềm năng của việc xây dựng website chuyên cung cấp chương trình miễn phí là điều khá tốt để kéo công đồng. Có những chương trình bạn chỉ có thể xem trên tivi và không có kênh nào phát. Như vậy, nếu bạn có máy tính tại cty, và vào kênh của chung tôi (khách hàng), bạn có thể xem dược những chương trình đó.

Điều mà ít người nghĩ đến là bản quyền. Ở VN thì những vu kiện bản quyền không nhiều và không phổ biến. Nên thiên hạ cứ đua nhau đi ăn cắp bản quyền của người khác về làm của riêng. Mà không biết rằng nhà đài đả bỏ ra biết bao nhiêu tiền để xây dựng những chương trình như vậy.

Thực tế là bạn có thể khai thác, tuy nhiên là trong 10 năm sau khi nhà đài đã khai thác hết chúng rồi. Vây là củng tôi không nhận dự án như vậy, tuy nhiên với 1 chút hứng thú, tôi mày mò và tìm hiểu thấy là diều đó là có thể xây dựng được ^^!

Be the first to comment

Leave a Reply