Hướng dẫn cấu trúc bài viết trong SEO content

Các thẻ H đươc sử dụng như thế nào trong SEO onpage

Trog SEO onpage, có 1 phần quan trong là tối ưu hoá các thẻ H, Câu hỏi củ tôi là chứng ta sẽ làm gì đề tối ưu hoa nó? sử dung như thế nào là hợp lý?Sau báo nhiêu cuộc tìm kiếm và thử nghiệm thì đây chinh là kết quả.

1. Cách sử dụng thẻ H trong onpage

seo-website-cach-seo-web-chuyen-nghiepHảy hình dung như bạn đang trang trí cho một văn bản để nó sinh động và dể đọc hơn, lúc này bạn cần phải tô đậm, viết hoa và cho chữ lớn hơn.

Trong SEO thì ta dùng những thẻ H để cho google Bot có thể đọc và hiểu điều ta dang muốn bố cục.

<H1> </H1> : Nội dung chính bạn muốn đề cập, có từ khoá bạn cần SEO ( dùng duy nhất 1 thẻ H1 trong 1 webpage ).

<H2> </H2> : Mô tả ngắn ngọn nội dung chính, có từ khóa bạn SEO  ( Không lên quá 5 lần ).

<H3> </H3>  : Mô tả ngắn ngọn nội dung liên quan ( không quá 6 lần )

<H4> </H4> : Không quá 8 lần

<H5> </H5> : không nên quá 12 lần

<H6> </H6> : không nên quá 17 lần.

Đây là kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều lần làm SEO tại Viet Solution.thật sự không có một quy luật nào chẩn xác và áp dụng mãi mãi cho việc này. Tuy nhiên hãy nhớ bạn viết nội dung cho người đọc chứ không phải cho robot đọc nên đửng cô nhồi nhét từ khoá.

Theo quan điểm của tôi, các bạn chỉ nên dùng đến thẻ H3 thôi, nếu các bạn muốn dùng những thẻ nhỏ hơn H4, hãy xác định rõ giá trị trước khi dùng.

2.và những thẻ khác trong soạn thảo văn bản

Lỗi SEO cơ bảnNgoài thẻ H, chúng ta còn có các thẻ khác như thẻ  b(bold) và i (in nghiêng) cũng được sử dụng khá thường xuyên

Hai thẻ này được dùng để đánh dấu từ khoá khá tốt. Nó cho phép bot của google nhận thấy sự khác biệt của 1 vài từ trong một đoạn văn bản.

Việc sử dung khéo léo các thẻ với nhau tạo sự sinh động trong việc trình bày theo HTML. Điều này giúp bot của google đọc được dể dáng những thông tin mà chúng ta muốn cung cấp hơn. Hảy nhơ, nếu đọc giả thích bạn thì google cũng thích bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply