iphone 6 – Các kiểu hành hạ em

Sau khi chia sẽ việc iphone 6 không đạt chất lượng về cấu trúc chịu lực của nó, thì ngay lập tức 3 ngày sau, đã có không ít cilp hành hạ iphone không thảm thương. Sau khi ra mắt cách đây không lâu đã có báo cáo về một số trường hợp iPhone 6 Plus bị cong do để lâu trong túi quần. Đây có thể là lổi lớn nhất của apple trong viêc quá xem thường hành vi gnuoi72 dùng và sự ngủ quên trên chiến tháng trong việc liên tiếp phủ dịnh ý kiến của phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm

.
.
.
.
.
.
.

Sau khi ra mắt cách đây không lâu đã có báo cáo về một số trường hợp máy bị cong do để lâu trong túi quần. Nhiều người đã bông đùa rằng cần cảm ơn giám đốc điều hành Tim Cook về chức năng mới đầy “linh hoạt” này của iPhone.

Nhiều người cho rằng hình dạng mỏng hơn và việc sử dụng kim loại nhôm trong thiết kế làm cho điển thoại iphone 06 dễ  bị biến dạng hơn.

-iphone-6-bi-uon-cong
Chiếc iPhone 6 Plus cong thấy rõ khi đặt trên mặt bàn

iphone-6-bi-uon-cong-
Clip thử áp lực bẻ cong của iPhone 6 Plus

Trên diễn đàn MacRumors, ngày càng có nhiều người dùng iPhone 6 Plus phản ánh điện thoại của họ bị cong khi bỏ vào túi quần. Một người dùng có nickname Hanzoh đã chia sẻ: “Chiếc  iPhone 6 Plus đã nằm trong túi quần tôi khoảng 18 giờ và tôi không biết rằng nó đã bị cong cho đến khi đặt lên mặt bàn”.Hanzoh đã phải đặt câu hỏi rằng, liệu có phải thiết kế 5.5 inch của chiếc iPhone mới này là quá mỏng.

Đây là clip về iphone 06 bị hành hạ các kiểu. không biết tui này rảnh như thế nào nhưng người thì có xài không hết kẻ lần hoài thì không ra.


Chuyện tình độc đáo được thể hiện qua các thiết bị của Apple

Be the first to comment

Leave a Reply