Kênh HBO SD

HBO SD – Kênh Phim Phụ Đề Tiếng Việt

Phát trưc tiếp kênh HBO trên website của bạn. Con gì tuyệt với hơn khi bất cứ lúc nào cũng có thể xem phim.

HBO (Home Box Office) là kênh truyền hình của Mỹ, chiếu phim và thể thao, thời sự.
Khán giả mê phim hẳn không còn xa lạ gì với kênh HBO cùng với câu slogan rất ấn tượng “HBO – Đơn giản là hay nhất (HBO-simply the best)”. Hơn 30 năm kinh nghiệm với 57 triệu thuê bao trên toàn thế giới, HBO được xem là anh cả trong danh sách “con đàn cháu đống” các kênh phim trên toàn thế giới. HBO tấn công bạn bằng chiêu thức “3 nhất”: hay nhất – mới nhất – và độc nhất. HBO cung cấp đến khán giả những bộ phim ăn khách nhất nhờ có những hợp đồng phân phối độc quyền phim của các hãng sản xuất nổi tiếng nhất thế giới như Columbia Tristar, DreamWorks, Paramount, Universal, Warner Bros và từ các hãng phân phối độc lập như Castle Rock, Franchise, Morgan Creek, New Line, Screen Gems, Studio Canal và Village Roadshow.
HBO hiện nay đã đang phủ sóng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam . Ngoài ra còn có HBO Family, kênh phim dành cho gia đình HBO có những chương trình cao điểm như :
HBO Đêm thứ bảy: mỗi tuần giới thiệu một bộ phim ăn khách, trong đó có chương trình Ngày Thứ Bảy Đặc Biệt – chiếu những bộ phim có doanh thu hơn 100 triệu đô từ các rạp chiếu phim khắp toàn cầu.
HBO-Phim Lớn: một chương trình đặc biệt mỗi tháng công chiếu lần đầu 01 bộ phim theo chiêu thức “3 nhất”.
Phim Ăn khách đặc sắc thứ sáu: giới thiệu 2 phim ăn khách liên tiếp nhau trong một buổi tối.
Giới thiệu Phim đặc sắc: là những hình ảnh sau sàn diễn của những bộ phim lớn sắp công chiếu.
HBO Những siêu sao thứ tư: giới thiệu các ngôi sao hàng đầu Hollywood trong những phim nổi tiếng và đạt nhiều giải thưởng.
Ngoài ra, HBO còn tự đầu tư sản xuất những bộ phim truyền hình và điện ảnh và đoạt giải thưởng lớn như “Giải phim dành cho truyền hình xuất sắc nhất” của Giải Emmy, giải Quả Cầu Vàng ( phim ” Những Thiên Thần Nước Mỹ” – có sự tham gia của diễn viên Meryl Streep, Al Pacino; phim ” Và Anh ấy Đã Tỏa Sáng” – diễn viên Antonio Banderas, phim ” Thiên thần Có Bộ Hàm Sắt” – diễn viên Hilary Swank, phim ” Tình dục và Thành Thị” – diễn viên Sarah Jessica Parker, phim ” Sáu feet phía dưới” – diễn viên Frances Conroy…). Chương trình “Phim truyền hình do HBO sản xuất” được phát sóng vào thứ ba và “Phim điện ảnh do HBO sản xuất” được lựa chọn để công chiếu lần đầu vào thứ Ba đầu tiên hàng tháng.
Khán giả Việt Nam hiện có thể xem HBO với phụ đề tiếng Việt 24h/ngày. Điều cuối cùng để bạn thích HBO – đó là một kênh không bao giờ chèn quảng cáo. Bạn sẽ tự do “Tư duy phim ảnh – Tư duy lớn – Tư duy HBO” (“Think movies – Think big – Think HBO”) như câu slogan thứ hai vẫn thường được các bạn trẻ thuộc làu.

Be the first to comment

Leave a Reply