Khai sinh cho blog

Nguyên ngày nay ngồi edit lại cái blog cá nhân. chợt thấy mình khá là thiếu sót khi không cho nó 1 cái khai sinh. nay viết nhé.

libraryThật sự mà nói thì tôi tham gia thị trường internet cung khá lâu rồi, và tôi cũng viết khá nhiếu rồi. Nhưng nhiều lần hụt hẫn bởi vì web đóng cửa, ngưng phát triễn vì người dùng quá ít nên từ đó tôi cũng không thường viết nữa.

tôi cứ suy nghĩ, hay là mình tự tạo ra 1 cái gì đó của riêng mình ???

xin đính chính 1 việc, tôi không phải là dân ký thuật, nên thú thật, tôi rất “Gà” mấy cái liên quan tới code và lập trình. Cái tôi cần chỉ là 1 nơi để mình có thể giao lưu, chia sẽ những kinh nghiệm và kiến thức mình có cho mọi người. Đó là lý do tôi cũng có tham gia vào yahoo360. Và cũng vì yahoo360 đóng cữa nên tôi mới tìm đến blogspot.

thật sự mà nói thì blogspot cũng rất tốt nhưng nó vẩn không thoả mãn được những thứ tôi cần. Và quan trong nhất là khi người dùng của nó ngày 1 ít đi, nó sẽ có kết cục tương tự như yahoo360. Chính vì vậy mà tôi biết đến wordpress. Cái trỡ ngại lớn nhất của tôi chính là tôi không có thời gian và tôi cũng không phải là dân kỷ thuật. Mổi ngày tôi bỏ ra vài tiếng để tìm hiểu nó. Nhưng quả thật, có thể kết luận 1 câu ” kiến thức như đại dương mênh mông”.

rồi thì công việc và những thứ bận rộn xung quanh kéo tôi xa rời với cái sở thích và mong muốn của mình. Tôi đã bỏ hẳn 1 thời gian. và rồi tôi vẫn cố gắng quay lại

Tôi đã thử, học hỏi, tìm kiếm và cố gắng để …đọc tiếng anh rất nhiều. Quả thật cũng chẳng thấm vào đâu. Lượng kiến thức quá nhiều và cảng đọc nhiều bạn chẳng làm được gì cả. Gần như tôi đã muốn bỏ cuộc rồi thì như 1 duyên may, tôi gia nhập vào cty Vietsol. Ở đây tôi gặp được khá nhiều người bạn. Cái mà tôi thích nhất là họ rất tận tình chỉ dẫn tôi. Nhờ cty mà tôi có thể đang ký được cho mình cái tên miền harryknow.com .Nhờ “Sang Gà” mà tôi có thể cài được cái phần quảng trị vào host. Và nhờ sếp Tuấn Anh mà tôi có ý tưởng cho blog của mình ( thật sự thì ăn cắp cái theme của sếp ^^).

Là như vậy đó, blog cá nhân của tôi sinh ra như vậy đó.

Be the first to comment

Leave a Reply