kiếm tiền với video clip youtube

kiếm tiền với video clip youtube – bạn đã làm được chưa ?

Đối vối tài khoản adsence, cái mảnh đất màu mở của những nhà sáng tạo youtube dường như không bao giờ full. Mình thì vô tình có được tài khoản của google Adsense nên có dược trải nghiệm này. Bài này là 1 bài review giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về những cách kiếm tiền trên internet. Bài này chỉ nói về youtube.

Đầu tiên, theo bạn thì video như thế nào thì mới có thể kiếm tiền từ youtube ? hãy xem video này của tôi, xem bạn thấy điều gì nhé.

bạn thấy được điều gì nào?

Đúng rồi đó chính là những video mà bạn tự quay. Nếu như bạn là 1 nhà tạo nội dung, bạn có thời gian đi du lịch đó đây, thì nên sắm thêm một máy quay phim và 1 máy chụp hình. Những doạn video và hình ảnh đó dược google và youtube hiểu rằng đó chính là nhưng video clip do chính bạn tự tạo, và bạn là người đầu tiên post nội dung đó. Vậy nếu như bạn không có điều kiện đi du lịch thì sao?

Tuy nhiên phải nhớ 1 điều, không phải là tất cả video đều dược yêu thích. Bạn hãy xem video bên dưới để có thêm 1 góc nhìn khác về cách tạo nội dung

bạn thấy điều gì nè ?

Đúng rồi, bạn có thể dùng trình ghép hình ảnh của youtube. Dể tại những đoạn vidoe dược nhiều người chú ý hơn. Có thể là thêm nhạc, có thể là không, hình ảnh thì có thể là của người khác. Tuy nhiên cách sắp xếp là của bạn. Đây thường là những chủ đề mà người dùng rất thích. Bạn có thể dùng côn công keywords của google để phân tích những nội dung nào được nhiều người tìm kiếm nhất để làm, như thể khả năng người xem video của bạn mới cao.

Vậy thì theo bạn thì có bao nhiêu loại video mà bạn có thể chế biến ? xem thử 1 cái này nữa xem, bạn có thấy nó có gì khác so với 2 video bên trên không?

Như thế nào rồi ? bạn có thấy điều gì khác không?

Đúng rồi, google không quá can thiệp vào chuyện giới tính, nên bạn có thể làm bất cứ hình ảnh gì củng dược, tuy nhiên đừng quá XXX nha. Mình phải làm sao để hiểu dược hành vi người dùng, khi họ xem xong video clip đó, ho có thể xem thêm những video clip nào không?

Câu hỏi là liệu bạn có thể lấy những vidoe của người khác để post lên dược không? liệu google có tính tiền hem ? bạn có thể xem bài tiếp theo mình mô tả về những video chế biến lại của youtube.

 

Be the first to comment

Leave a Reply