kiếm tiền với youtube – những video có bản quyền

Bài này là bài tiếp theo của loạt bài kiếm tiền với youtube. Do là đang rảnh nên làm 1 chuỗi bài này cho anh em xem chơi và có thêm ít kiến thức mà harry góp nhặt được. nếu ai chưa xem thì có thể xem lại bài kiếm tiền với video clip youtube.

Lần trước đang nói đến những vidoe clip nội tiếng mà có thể kiếm tiền được. Những video clup này trên cơ bản là google muốn quảng bá nó cho nhiều người biết càng tốt. Nên nó sẽ cho mình quảng bá nó và kiếm tiền trên video nó. Dưới đây là 1 doan vidoe do google làm, tuy nhiên là các bạn nên xem ký xem nó có gí khác so với 3 doạn video trước hay không nha.

Bạn thấy gì nè? Bạn có thấy điểm khác biệt gì không ?

Nếu bạn nói đó là video quảng bá của google nên nó cho phép thì bạn hoàn toàn lầm. Hiện trại cũng chưa có công bố gì về việc như thế nào mới được kiếm tiền và như thế nào thì không được kiếm tiền. Câu trả lời gấn như là hên xui. Có những vidoe clip nó cho kiếm tiền liền. có những video clip nó phải mất tầm vài tháng mới cho bật khả năng kiếm tiền.

bạn có thể xem thêm về video clip này nhé. chú ý là clip này tôi mất 30 ngày nó mới cho kiếm tiền. Bạn hãy xem kỷ xem nó co gì khác so với những video khác không ?

Bạn thấy được điều gì nào?

vẩn không thấy được mức độ liên quan đúng không? đến lúc này bạn sẽ hỏi vậy thì sẽ có bao nhiêu kiểu video clip mà google tính tiền trên nội dung của bạn.

Đến thời điểm hiện tại thì bạn đã biết được bao nhiêu cách để tại video rồi? điểm lại 1 chút nha

1. Đi du lịch tư quay clip và post.

2. Dùng hình ảnh về comment

3. Dùng hình ảnh về girl xinh

4. Dùng video có tính seeding.

5. …

Bài tiếp theo sẽ nói sâu hơn về những video clip này và những cách tạo

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply