Kinh doanh online VS kinh doanh truyền thống

kinh doanh online hiện tại đang dần thay thế kinh doanh truyển thống trong việc tìm kiếm và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Nhưng vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp e ngại và không tin tưởng vào khả năng tiệp cận khách hàng của kinh doanh online, mặc khác, cũng phải xem xét về mức độ đáp ứng của doanh nghiệp với nhu cầu khách hàng. Mời mọi người xem xong video clip, Hary sẽ phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến việc kinh doanh online

Những yếu tố quyết định việc kinh doanh online

– Thông thường, những doanh nghiệp dang kinh doanh truyền thống sẽ không bao giờ chuyển sang kinh doanh online khi không có áp lực thay đổi. Những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đó bao gồm

  • Áp lực về mặt doanh số, khả năng không thể kiếm được khách hàng nữa.
  • Bị đối thủ cạnh tranh giành hết những khách hàng cả online và offline.
  • Thị trường địa phương đã được khai thác hết nên cần tấn công những thị trường xa hơn.

Đó là 3 lý do chính, Mọi người cứ hình dung đơn giản như thế này. Khi bạn cung cấp 1 loại hàng hoá nào đó, thay vì đợi khách hàng đến tận nơi mua, thì bạn phải bung thông tin ra quảng cáo trên báo giấy, trên truyền hinh, trên các phương tiện truyền thông với hi vong cho mọi người biết là “tại đây tui có bán cá tươi”.

Tuy nhiên, đối với người dùng, việc phải ăn 1 món hàng ngày sẽ khiến cho họ nhàm chán, và chiếc bánh doanh thu và thi trường sẽ bị giảm xuống, họ sẽ chuyển sang ăn heo, gà , bò,… Do đó bạn cần phải tìm thêm nhiều người có sở thích ăn cá hơn và xa xôi hơn dể cung cấp dịch vụ cho họ.

Hơn nữa cũng cần xem xét yếu tố đáp ứng, Đơn giản như thế này, bạn ở TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng của bạn ở Hà Nội, bạn có thể cung cấp sản phẩm dịch vụ của mình được không?

Mọi thông tin liên hệ harry các bạn vui lòng xem bên dưới:

Mobile: 0946.721.787 – 0945.87.85.81

Gmail : nguyenlamtrunghieu@gmail.com

Yahoo: nguyenlamtrunghieu@yahoo.com

Skype: nguyenlamtrunghieu

Email: trunghieu@vietsol.netnhắn tin facebook

Website: http://harryknow.com/

Công ty : vietsol.net

Be the first to comment

Leave a Reply