Marketing kể chuyện – Câu chuyện học từ sự lãng quên

Marketing kể chuyện là kể 1 câu chuyện làm cho người ta lãng quên đi bạn là ai và bạn đang muốn điều gì. Cái bạn cần làm là thôi miên người đọc, làm cho họ mụ mị, dẩn họ đi 1 vòng và làm cho họ thấy diei62 hợp lý nên sử dụng cái gì đó mà bạn đề cập đến trong câu chuyện.

Xét về mức độ chuyên nghiệp thì nó tượng tự hình thức seeding, tuy nhiên là cần phài có khá nhiều công phu để có thể kể được 1 câu chuyện như vậy. Dâu tiên tôi muốn các bạn nhớ đến cái mục lục này

  1. Hãy quên đi bạn dang bán gì và làm cho câu chuyện hấp dẫn hơn.
  2. Hãy quên người mua là ai đi, bạn đang muốn cố gắng kể 1 câu chuyện hợp lý.
  3. hãy quên đi giá trị cốt lõi của sản phẩm, bạn đang cố tìm sự gượng gạo cho câu chuyện của mình đó.
  4. Câu chuyện này phải giống và khác với những câu chuyện mà mọi người phần lớn đã từng được nghe.
  5. Hãy kể bằng trái tim và dẩn họ vào cuộc phiêu lưu của bạn. Có thể họ không thích sản phẩm nhưng họ sẽ vì bạn mà mua hàng.
  6. đừng cố gắng bán hàng, mà hãy để cho họ tò mò mà tìm đến bạn.

Một số lục lục tôi muốn viết ra truốc khi tôi quên mát mình cần phài viết gì cho các bạn xem. Do phần lớn thời gian bận biệu với công việc và củng không có hứng thú với việc phải ngồi quánh máy hàng giờ đồng hồ từ trên cty đến về nhà. Nên nếu như không có động lục muốn đóng góp 1 phần nào đó cho cái kiến thức nhỏ bé góp nhặt dươc của tôi cho những người bạn trẻ, có lẽ tôi đã bó cuộc lâu rồi. 1 phần trong tôi củng muốn khảng dịnh rằng giá trị của bao nhiêu năm mình sống, mình cần cống hiến thứ gì đó cho cuộc đời nhỏ này ^^!

Đầu tiên xin giới thiệu các bạn về 1 doạn video giới thiệu sản phẩm siêu bựa

Hiện tại không có nhận xét hay thào luận gì đâu nhé, tôi muốn các bạn xem và thấm trước khi tôi nêu ra quan điểm cá nhân của mình.

Tiếp theo là 1 câu chuyện cảm động và nghị lực mà ta thường thấy cho giới FA

Và tiếp theo là câu chuyện về nôi canh chua chưa bao giờ được nấu

Một câu chuyện về tuồi thơ thì sao nhỉ, các bạn có từng trải qua tuổi thơ giống như vậy ?

Và cuối cùng là 1 câu chuyện tình yêu về 1 dâu hiện của cuộc sống

5 clip này tượng trưng cho 5 phong cách khác nhau trong kể chuyện. trong thời gian tới, tôi sẽ có bình luận chi tiết cho từng video này. Chúc các bạn tìm ra diểm thú vị trong này nhé ^^!

Be the first to comment

Leave a Reply