Những thứ bạn có thể mua với chi phí rẻ hơn và chất lượng tốt hơn

Đầu tiên, tôi xin đính chính 1 điều, đây là những mối quan hệ mà tôi quen dược với những chuyên gia trong ngành. Ho là những người đang nắm thị trường và chuyên môn cao nên giá họ bán là giá tận gốc không qua kenhy6 trung gian, nên đừng quá bở ngỡ về việc bạn có thể mua 1 sản phẩm nào đó với chi phí rẻ đến như vậy mà chất lượng lai tuyệt vời

 1. Với công nghệ xây dựng theo mô hình in 3D, ngôi nhà được xây ra kiên cố hơn, nhân hơn và rẻ hơn rất nhiều phương pháp truyền thống. Mức giao động từ 20-50% so với phương pháp truyền thống.
 2. Như là người tiên phong trong lãnh vực về công nghệ Led, anh ấy có 10 năm kinhg nghiệm trên thị trường, và là đai lý cung cấp phần lớn hàng Led cho khu vực miền nam. Nên giá giao động từ 10-40% tuỳ sản phẩm.
 3. Chú ấy là 1 chuyên gia trong ngành nội thất, hơn 20 năm kinh nghiệm về nội thất và hơn 05 năm kinh nghiệm về nội thất xếp gọn, sản phẩm giường tủ bán ghế đều có thể xếp gọn, phù hợp cho không gian nhà nhỏ hẹ. Mức chênh lệch giao động từ 10-30%
 4. Anh ấy là 1 chuyện gia về Digital marketing, với hơn 05 năm kinh nghiệm trong ngành. Hoạt động chủ yếu với Google. Nên bạn có thể yên tâm những dự án của mình sẽ được hổ trợ tốt nhất. Chi phí triển khai tầm khoản trên 10tr/tháng và hiệu quả thì hơn hẵn những đơn vị khác.
 5. Anh ấy là đại lý cấp 1 của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành, giá sản phẩm anh ấy bán thường rẽ hơn so với gia bên ngoài 10-20%. Ngoài ra còn có chính sách hổ trợ phân tích tư vấn lắp đặt đường ống tại nhà.
 6. Hội luật sư chuyên gia đến từ Hà nội với nhựng luật sư uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, có khả năng xư lý nhiều vấn đề từ dân sự đến hình sự. Giá không phải là vấn đề, vấn đề là bạn luôn có cơ hội thắng cực cao so với những dơn vị khác. Xưa giờ không thấy thua vụ nào.
 7. Với kinh nghiệm chụp hình cưới hơn 05 năm, chủ yếu là chup hình cưới, quy phim phóng sự cưới. Giá anh ấy khá cạnh tranh và thường rẻ hơn tầm 10-20%.
 8. Anh ấy quản lý 1 trong 3 cái cong693 đặt vé trực tiếp từ nhà cung cấp vé máy bay của khu vực đông nam á. Nếu  như bạn có nhu cầu muốn tiết kiệm chi phí cho việc triển khai 1 phòng vé với vài nhân viên thì có thể liên hệ để xin cấp API trực tiếp từ anh ấy.
 9. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lãnh vực về du hoc nên bạn có thể yên tâm khi gởi gắm con mình vào trung tâm du học này. Cái mà bạn không mất đó chính là cơ hội cho con bãn dược tham gia vào những điều tốt nhất từ đất nước úc với mức chi phí khá hợp lý. Và có thể nói là thấp hơn so với những đơn vi tương tự.
 10. Anh ấy là chuyên gia trong lãnh vực in ấn quảng cáo bao bì các loại, có rất nhiều công ty lớn anh ấy đã từng làm qua. Vấn đề là dù hỏ hay lớn, anh ấy vẫn tính theo giá có lợi nhất cho khách hàng. Thông thường chi phí này rẻ hơn so với bên ngoài 20%.
 11. lãnh vực anh ấy là máy tính và những thứ liên quan đến hạ tầng máy tính, chuyên tư vấn thi công lap71 đặt cho các công trình lớn trên khắp đất nước. Câu tư hào nhất anh ấy thốt lên là” anh tư vấn thi công giá rẻ hơn 30% là ít.”  Phần lớn chi phí tiết kiệm được là từ việc mua hàng chính hàng với mức chiết khấu cao.( chắc có lẽ anh ấy là kh Vip)
 12. Chuyên về cây cảnh
 13. Phong thuỷ

Be the first to comment

Leave a Reply