Nội dung trong google Analytics

Nội dung Analytics

Tìm nội dung hàng đầu và nội dung có giá trị được ẩn trên trang web của bạn với báo cáo Nội dung trong Google Analytics. Bạn sẽ tìm hiểu tần suất mọi người truy cập vào mỗi trang trong trang web của bạn, thời gian họ ở lại và tần suất họ chuyển đổi. Tất cả báo cáo được tìm thấy trong phần nội dung.

Site Search: Để khách truy cập đến đích của họ nhanh hơn

Khi khách truy cập không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, họ sẽ tìm kiếm. Với báo cáo Site Search trong Google Analytics, bạn có thể tìm hiểu những gì khách truy cập của bạn thực sự đang tìm kiếm. Tìm các cơ hội sản phẩm đã bỏ lỡ và tăng thời gian chuyển đổi.

Tìm hiểu thêm

Analytics trong trang: Xem khách truy cập di chuyển bên trong trang web của bạn như thế nào

Khi xem báo cáo Google Analytics, đôi khi rất khó hình ảnh hóa cách khách truy cập điều hướng trên một trang web nhất định. Sử dụng Analytics trong trang để phân tích trực quan cách khách truy cập di chuyển quanh trang web của bạn như thế nào. Goolge analytic cho phép biết được người dùng thích thú nhấn vào những nội dung nào trên website cảu bạn, để từ đó bạn có teh63 bồ cụ lại website , loại bớt những phần không cần thiết và

Tìm hiểu thêm

Phân tích tốc độ trang web: Phát hiện vấn đề trước khi khách hàng của bạn phát hiện

Chúng tôi đều biết trang web tải chậm có thể gây bực bội như thế nào và thậm chí có thể làm tổn hại đến quảng cáo và xếp hạng tìm kiếm của bạn. Xem mất bao nhiêu thời gian để tải các trang của bạn với báo cáo Tốc độ trang web trong Google Analytics. Tìm và chỉnh sửa các trang chậm và làm cho khách truy cập của bạn hạnh phúc hơn. Dây là 1 phần quan trọng của website, thử tưởng tượng khách hàng của bạn sẽ khó chịu như thế nào khi vào 1 website load hoài mà không thấy nội dung ?

Tìm hiểu thêm

Theo dõi sự kiện

Theo dõi sự kiện: Hiểu khách truy cập làm gì trên trang web của bạn

Thực sự hữu ích khi hiểu khách truy cập tương tác như thế nào với các trang của bạn. Xem tần xuất họ tương tác với các yếu tố Flash và AJAX hoặc nhấp vào các liên kết để tải xuống tập sách quảng cáo sản phẩm. Bạn thậm chí có thể thiết lập theo dõi sự kiện để có chi tiết hơn về cách khách truy cập của bạn thao tác. Ho xem video, đoc tin tức, hay là gì đó trên site của bạn?

Tìm hiểu thêm

AdSense

Làm cho chương trình AdSense của bạn hiệu quả hơn

AdSense cho phép các blogger và nhà xuất bản nội dung kiếm tiền từ quảng cáo của họ. Google Analytics có thể trực tiếp nhập dữ liệu AdSense để giúp bạn hiển thị quảng cáo ở vị trí tốt nhất có thể trên trang web của mình. Đây là 1 phần trong dự án của google trong viêc xây dựng hệ sinh thái dành cho quảng cáo. Bạn không biết gì về google adsence ? xem bài mô tả ơ đây nhé. Google hình dung những người viết nội dung như dang phiêu lưu vào 1 thế giới kỳ thú, nơi mà họ dược quyền tạo ra bất cứ nội dung gì mà ho mong muốn, có thể là 1 câu chuyên thú vị, một chuyến phiêu lưu, một bài chia sẽ, hay đơn giản hơn là trút những gánh nặng cuộc sống lên những câu chữ này.

Tìm hiểu thêm

bài này lấy từ tài liệu hướng dẫn của goolge, mình tính dùng nó làm tài liệu để làm một số hướng dẫn khác

Be the first to comment

Leave a Reply