nude art

Một cái nhìn khác về cơ thể con người qua bộ ảnh nude các vũ công nữ

Không có gì chối cãi vẻ đẹp tự nhiên của cơ thể các vũ công.

Như một bản nhạc được lập trình bằng những chuyển động gập mình, uốn lượn, có những cách tạo dáng của các vũ công không phải lúc nào cũng thu hút. Những thớ da thịt chồng lên nhau, những ngón chân nhón cong làm cho bắp chân nổi rõ và tay chân chồi ra phía trước ở những tư thế khiến cho chúng ta nghĩ tưởng chừng như không thể, vậy mà những chuyển động điêu luyện của họ đã mang đến một điều gì đó đẹp đẽ không định nghĩa được.

Trong bộ ảnh Stardust của mình, Nhiếp ảnh gia người Pháp Ludovic Florent đã bắt được những chuyển động dẻo dai của các vũ công nude, cơ thể của họ một phần được phủ bởi những đám mây bụi trắng vừa che chắn ý nhị vừa làm nổi bật lên những đường cong cơ thể. Những bức ảnh này cung cấp một góc nhìn rất khác về cơ thể con người, nhấn mạnh vào hình thể mạnh mẽ năng động.

it just an art, the beauty in the spirit better than the body

And she look like an angle

Trên website của mình, Florent viết: “Ẩn sâu bên trong mỗi cơ thể là một tâm hồn vừa nhạy cảm vừa dữ dội. Tôi cố gắng thể hiện cả hai yếu tố đó trong những bức ảnh của mình.”

a beautiful of the heart

theo yume.vn (Đỗ An)

Quan điểm của tôi là bạn đừng nhìn vẽ ngoài và sự khác nhau vê giới tính, hãy thưỡng thức cái tâm hồn tuyêt đẹp bên trong kìa. Thứ gì sẽ định nghĩa và lưu lại trên cuôc sống của bạn ???

Be the first to comment

Leave a Reply