Phát triển Len cho diện thoại di động, chụp hình chuyên nghiệp hơn bao giờ hết

Còn gì tiện lợi hơn khi bạn có thể sở hữu những bức ảnh tuyệt đẹp với độ phân giải cao, khả năng xóa phông tốt, màu sắc chân thực và giá thành vừa phải mà không cần phụ thuộc vào một chiếc máy ảnh cồng kềnh? Câu chuyện về lens chuyên dụng dành cho smartphone vẫn còn bỏ ngỏ khá lâu cho đến khi Zeiss chính thức công bố sự thâm nhập của mình vào ngành công nghiệp hứa hẹn này.
Zeiss sẽ không một mình “tấn công” mà sẽ kết hợp cùng thương hiệu Fellowes để tung ra dòng phụ kiện lens hiện đại cho Iphone 6 và Iphone 6 Plus mang tên Exolens, tạo nên một chuẩn mực hoàn toàn mới về chất lượng hình ảnh chụp bằng điện thoại di động.
Ba mẫu lens đầu tiên đã được công bố là wide-angle (ống góc rộng), telephoto (ống tele) chuyên chụp phong cảnh và macro (ống chụp macro) để chụp cận đồ vật. Cả ba loại đều được trang bị hệ thống giảm phản xạ và tăng khả năng truyền dẫn ánh sáng của Zeiss.
Để kết nối các lens này đến smartphone, bạn cần một bộ khung đặc biệt với khả năng giữ điện thoại một bên và bên kia là lens. Được làm từ nhôm, bộ khung này khá nhẹ và bền, có thể phần nào đó thay thế vai trò chống chịu của các ốp lưng điện thoại.
giá của sản phẩm bạn có thể tham khảo thêm tại đây
https://exolens.com/exo-6/

Be the first to comment

Leave a Reply