PHƯƠNG PHÁP CHỮA DỊ ỨNG THỜI TIẾT BẰNG SẢN PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN CỦA CHỒNG

Da mẩn đỏ, bong tróc; mụn nước, cơn ngứa lây lan khắp người gây khó chịu, bứt rứt. Trẻ con thì quấy khóc, người lớn thì than phiền! Có một giải pháp chung nhất được đề ra nhằm giải quyết vấn đề “làm thế nào để chữa dị ứng thời tiết”.

Làm vợ – làm mẹ rất khó, nhưng làm chồng còn khó hơn! Mỗi lần trái gió trở trời là chồng lại khổ, chật vật ngược xuôi tìm cách chữa dị ứng thời tiết cho cả vợ lẫn con.

Chữa dị ứng thời tiết không khó đâu em!

Em à, anh biết rằng anh không phụ em được việc nhà vì cứ phải chật vật kiếm tiền ở bên ngoài. Nhưng anh muốn em biết anh luôn mong những điều tốt nhất đến với gia đình mình.

Anh không mong 2 đứa mình cứ bận cãi vã chỉ vì cái bệnh dị ứng thời tiết của em và con. Có thể con bị dị ứng do di truyền từ em, nhưng anh không quan tâm đâu nên em đừng chăm chăm vào chuyện đấy. Tìm hiểu nguyên nhân chỉ là để tìm ra phương pháp chữa dị ứng thời tiết cho em và con, chứ không phải anh trách móc gì cả em nhé.

Dị ứng thời tiết rất khó trị dứt điểm, nhưng vẫn có thể phòng tránh được em nhé, đừng quá lo lắng mà làm ảnh hưởng đến cả tâm lý và sức khỏe của mình.

Anh không phụ em được nhiều thứ, nhưng anh đã hỏi mấy chị bạn cùng công ty và cũng tham khảo qua rất nhiều thông tin. Tất cả những thông tin anh thu thập được đều có một điểm chung nhất là khi bị dị ứng thì phải tuyệt đối cách ly với các chất hóa học để các triệu chứng dị ứng không gia tăng.

Vậy thì em à, các hóa mỹ phẩm mỗi ngày em sử dụng cho gia đình mình, tất cả đều có chứa rất nhiều thành phần hóa học, anh nghĩ mình nên thay đổi đi thôi. Em thấy thế nào nếu nhà mình chuyển qua dùng tất cả các loại sản phẩm từ thiên nhiên an toàn cho mẹ và bé?

Thì ra chữa dị ứng thời tiết cho em và con cũng đơn giản lắm!

Em cứ giận, nhưng mà giận nhiều hại thận anh nói trước! Tốt nhất em cứ làm lành với anh đi nhé, để mình còn bàn chuyện.

Do em bị dị ứng thời tiết, nên em không được tiếp xúc với hóa chất. Nên biện pháp anh đưa ra là mình cắt hẳn từ “hóa chất” trong từ điển gia đình mình luôn. Em khoan hãy cãi anh không hóa chất thì giặt giũ tẩy rửa bằng gì, kiên nhẫn nghe thêm một chút nữa nhé!

Nếu mình dùng sản phẩm từ thiên nhiên để thay thế, sẽ an toàn tuyệt đối cho em và con. Em có thể thay thế những thứ này nhé:

  • Nước rửa chén sinh học an toàn cho da tay của em.
  • Mỹ phẩm tự nhiên.
  • Sữa tắm tự nhiên không gây kích ứng da để em và con có thể sử dụng trong những ngày dị ứng thời tiết gây khó chịu.
  • Nước giặt sinh họcNước xả vải tự nhiên giúp quần áo thơm tho mà không lưu lại hóa chất trên quần áo của 2 mẹ con, tránh cho những vết mẩn ngứa lan rộng ra và nghiêm trọng hơn.

Phòng và chữa dị ứng thời tiết bằng cách này hiệu quả hơn đúng không? Da của em và da của con nhạy cảm quá, dùng các loại hóa chất dễ dẫn đến nhiều bệnh khác, càng tìm hiểu anh càng thấy lo sợ. Vậy nên để bảo vệ sức khỏe cho em và con thì mình chuyển sang dùng sản phẩm tự nhiên nhé. Dòng sản phẩm của Pipper Standard em tham khảo thử xem, em thích hương thơm thiên nhiên thì mình sử dụng sản phẩm Nước giặt sinh học Pipper Standard hương bạch đàn hoặc là Nước xả vải tự nhiên Pipper Standard hương hoa cỏ cũng được này.

Vậy là từ nay em không cần phải lo lắng về cách chữa dị ứng thời tiết nữa nhé! Nếu sử dụng sản phẩm thiên nhiên tối ưu nhất thì em bớt đi nhiều mối lo lắng về sức khỏe cho cả em và con rồi nhé. Em và con sớm khỏe đi nhé! Ba thương hai mẹ con nhiều!

Be the first to comment

Leave a Reply