QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE: PHẦN 1 – Google Partner Center

Được google partner center gởi cho cái thông báo như sau:

Giới thiệu về Đối tác của Google

  • Đối tác của Google là nền tảng của Google cho đại lý quảng cáo, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và các nhà tư vấn trực tuyến khác.
  • Bằng cách tham gia vào Đối tác, bạn có thể truy cập vào các sự kiện và đào tạo đặc biệt, nghiên cứu trong ngành, cập nhật sản phẩm của Google AdWords, v.v…
  • Đối tác cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các kỳ thi và tài liệu ôn tập miễn phí để được chứng nhận AdWords và đủ điều kiện trong Google Analytics.

Lần đầu tiên, Google Partners xin được giới thiệu tới bạn 2 buổi toạ đàm trực tuyến diễn ra trong tháng 09 – 2015 nói về giải pháp quảng cáo trên trang web YouTube.

Việt Nam hiện đang có thời lượng trung bình xem video trên YouTube cao nhất tại khu vực Đông Nam Á, và vì thế, quảng cáo trên YouTube sẽ là một giải pháp quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng mới.

Thông tin chi tiết vui lòng đăng ký tại link

QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE: PHẦN 1  – Google Partner Center

  • Thứ 3, ngày 22/09/2015
  • 11:00 sáng – 12:00 trưa

 

Overview

Title: Quảng cáo YouTube (Phần 1)

Date: Tuesday, September 22, 2015

Time: 11:00 AM Indochina Time

Duration: 1 hour

Summary

Xin chào Nhà quảng cáo! Google xin mời bạn tham dự buổi toạ đàm trực tuyến để tìm hiểu về cách quảng cáo trên YouTube. YouTube có thể giúp bạn tiếp cận một cách hiệu quả nhất hàng triệu khán giả mọi thành phần, thông qua những kênh nội dung chất lượng cao. Quảng cáo video TrueView là hình thức quảng cáo vừa lôi cuốn, vừa hợp túi tiền cho mọi loại doanh nghiệp.

 

Đây là buổi toạ đàm tìm hiểu về những kiến thức cơ bản nhất mà bạn cần biết khi quảng cáo với YouTube. Sau buổi toạ đàm này, bạn sẽ hiểu được:

  • Tầm ảnh hưởng rộng lớn của YouTube
  • Vai trò và ý nghĩa của việc chạy quảng cáo trên YouTube đối với doanh nghiệp của bạn
  • Cách tối ưu hoá chiến dịch quảng cáo video của bạn

 

Thời gian:

Thứ Ba, 22/09/2015, 11:00AM – 12:00PM (giờ Việt Nam)

Be the first to comment

Leave a Reply