QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE: PHẦN 2

Được google partner center gởi cho cái thông báo như sau:

quang-cao-youtube-webmediaLần đầu tiên, Google Partners xin được giới thiệu tới bạn 2 buổi toạ đàm trực tuyến diễn ra trong tháng 09 – 2015 nói về giải pháp quảng cáo trên trang web YouTube.

Việt Nam hiện đang có thời lượng trung bình xem video trên YouTube cao nhất tại khu vực Đông Nam Á, và vì thế, quảng cáo trên YouTube sẽ là một giải pháp quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng mới.

Lợi ích của việc tham gia Đối tác

  • Giành được huy hiệu Đối tác: Đại lý có thể đủ điều kiện cho trạng thái Đối tác sau khi đáp ứng các yêu cầu nhất định và giành được huy hiệu Đối tác — cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt, khách hàng của bạn hài lòng và bạn tuân theo các phương pháp hay nhất của Google. Cá nhân cũng sẽ nhận được đề xuất các phương pháp hay nhất được cá nhân hóa cho các tài khoản AdWords họ quản lý.

  • Tìm khách hàng mới: Đại lý đạt được trang thái Đối tác có thể được liệt kê trên Tìm kiếm đối tác của Google, công cụ tìm kiếm cho Đối tác của chúng tôi. Bạn cũng sẽ được tiếp cận với các khuyến mại của AdWords cho khách hàng tiềm năng và hiện tại.

  • Kết nối với Google: Có quyền truy cập vào các sự kiện và đào tạo đặc biệt, nghiên cứu chuyên ngành, cập nhật sản phẩm và Cộng đồng Đối tác của Google.

  • Trở thành chuyên gia: Làm kỳ thi miễn phí — bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi sử dụng tài liệu ôn tập miễn phí — kỳ thi đánh giá kiên thức của bạn về AdWords và Google Analytics. Sau khi được chứng nhận AdWords hoặc đủ điều kiện trong Google Analytics, bạn có thể thể hiện khả năng chuyên môn của mình bằng trang hồ sơ công khai trên Đối tác của Google và chứng chỉ được cá nhân hóa, có thể in.

Thông tin chi tiết vui lòng đăng ký tại link

QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE: PHẦN 2

  • Thứ 3, ngày 29/09/2015
  • 11:00 sáng – 12:00 trưa

Hẹn gặp bạn trực tuyến,
Google Partners

Overview

Title: Quảng cáo YouTube (Phần 2)

Date: Tuesday, September 29, 2015

Time: 11:00 AM Indochina Time

Duration: 1 hour

Summary

Xin chào Nhà quảng cáo! Google xin mời bạn tham dự buổi toạ đàm trực tuyến để tìm hiểu về cách quảng cáo nâng cao trên YouTube, bạn đồng hành đa năng của Brand Marketer. Đây là buổi toạ đàm tìm hiểu về những kiến thức nâng cao khi chạy quảng cáo YouTube. Sau buổi toạ đàm này, bạn sẽ hiểu được:

  • YouTube có thể giúp thương hiệu của bạn tiếp cận những kênh nội dung cao cấp, phong phú, chất lượng cao thu hút hàng triệu khán giả trong nước mỗi ngày
  • Cách tận dụng những định dạng quảng cáo sáng tạo của YouTube để kể câu chuyện về thương hiệu của bạn một cách lôi cuốn nhất
  • Với Brand Lift Survey, lần đầu tiên trong lịch sử bạn có thể đo lường được tầm ảnh hưởng của chiến dịch quảng cáo thương hiệu (branding campaign) với số liệu rõ ràng và minh bạch nhất

 

Thời gian:

Thứ Ba, 29/09/2015, 11:00AM – 12:00PM (giờ Việt Nam)

Be the first to comment

Leave a Reply