tôi.com

lý dook ok, đây là lý do vì sao tôi viết bài này.

1. cho mọi người muốn tìm hiểu về tôi có thể biết rỏ hơn về tôi. ( nói thật chứ tôi cũng không thích show hết mọi thứ ra. như vậy thì thật là mất hứng cho những người vốn đang tò mò về tôi ^^).

2. lý do chính là vì vẫn chưa biết tạo cái thông tin liên lạc ngắn gọn bên thanh menu bên phải nên làm luôn 1 bài cho hoành tráng. Để cho những ai muốn làm bạn và hợp tác với Hiếu sẽ có thông tin để liên lạc.

ok, 2 lý do như vậy đủ chưa nhỉ ^^

bắt đầu nhé ^^

harryTên đầy đủ là : Nguyễn Lâm Trung Hiếu

ai muốn tặng quà sinh nhật thì có thể nhớ ngày 31/05 nhé. Chấp nhận quà với mọi hình thức, kế cả chuyển khoản Big Smile

nick yahoo : nguyenlamtrunghieu

Nguyen Lam Trung HieuĐia chỉ mail

cá nhân : nguyenlamtrunghieu@yahoo.com – nguyenlamtrunghieu@gmail.com

công việc : trunghieu@vietsol.net – trunghieu@vsmail.vn

sky : nguyenlamtrunghieu

nói chung là di không đổi danh, ngồi không đổi tánh. bạn chỉ cần nhớ tên Hiếu là ra tất cả.

để liên hệ làm việc thì bạn có thể liên hệ vào số 0946.721.787

so thichsở thích: thích uống cafe, lai rai với bạn bè, di du lịch và kiss người yêu ^^ …

nói chứ sở thích Hiếu nhiều lắm, thường thì ít có thứ gì làm Hiếu không thích nên các bạn cứ yên tâm, chịu khó rủ thì Hiếu cũng cố gắng đi.

tôi thì thích nhất là nghiên cứu và ứng dụng, nói thật thì nó rất mất thời gian nhưng nó là niềm đam mê của tôi. Kiến thức sẽ chẳng có giá trị nếu như nó không có chổ để ứng dụng.

công việc : chuyên viên tài chính ngân hàng, chuyên viên tư vấn tài chính, chuyên viên tư vấn sức khoẻ, chuyên viên tư vấn chiến lược marketing online, chuyên viên tư vấn chiến lược kinh doanh.

tính cáchtính cách : nói thật thì tôi khó. nhưng chỉ trong công việc.

quan điểm của Hiếu là sao cũng được. Hiếu không quan tâm bạn làm gì. Hiếu chỉ quan tâm là kết qua, khi nào bạn sẽ hoàn thành. Và cái câu cửa miệng. “thà không nhận, không làm. đã nhận rồi thì phải làm cho thật tốt.”

nên đó giờ Hiếu chơi với bất cứ ai cũng được.

âm nhạc : tuỳ tâm trang thôi. lúc cần feeling thì nghe nhạc trịnh. lúc cảm thấy mệt thì hiphop. khi vui thì sao cũng được. còn lúc buồn …ngủ thì là rock của linkin park và 5cen. còn khi say thì hay hát nhạc rock VietnamHa Ha

thể thaothể thao : luc nhỏ có hoc võ karate, “tây côn đồ”, lớn chút thì bơi với đá cầu, một thời gian thì cũng có bóng bàn, cầu lông. còn bóng đá thì cũng biết đá, nhưng thường là được ngồi ngoài ghế dự bị nên không hứng thú. Nói chung là bây giờ chi thích chơi những môn nào mà đối kháng 2 người thôi Feeling Good

chemistry_heartchuyên ngành : quản trị. Cũng chính vì vậy mà bắt buộc cái gì cũng phải biết. từ tài chính, kế toán, ngân hàng, kinh doanh, marketing, chiến lược, đến…công nghệ, tất cả tôi đều phải biết. và cũng vì biết nhiều nên trãi qua biết bao nhiêu cuộc lăn lôn với mấy sếp mà tôi có nhiều kinh nghiêm ngành nghề. Tuy nhiên sở thích của tôi là Hoá học và trang trí nội thất.

tổng kết lại là loại người ham vui, nhiều chuyện, tình cảm, ham hoc hỏi và thích kon gái Big Smile

Be the first to comment

Leave a Reply