Trái đất đang chết dần Phần 1

Người xem không khỏi ngỡ ngàng trước thực trạng về thiên nhiên môi trường mà chúng ta đang vô tình hủy hoại mỗi ngày.

Báo cáo của Ủy ban Liên chính phủ về Biến đổi Khí hậu (IPCC) đã chỉ ra, tình trạng biến đổi khí hậuđang diễn ra với tốc độ nhanh chóng và điều này sẽ mang đến những ảnh hưởng khốc liệt cho thế giới.
Theo đó, nhiều quốc gia sẽ ngập chìm trong nước, tình trạng mất điện trở nên phổ biến, hàng triệu người sẽ bị chết đói, chết khát… Nhưng bạn có tin, nguyên nhân của tất cả những hiện tượng trên lại là hoạt động khai thác và sản xuất quá mức của con người?
Với mong muốn truyền bá thông điệp về môi trường, biến đổi khí hậu cho một lượng lớn cư dân, những bức tranh nghệ thuật đường phố mang ẩn ý sâu sa về bảo vệ môi trường đã ra đời.

Những bức hình graffiti nghệ thuật đường phố sử dụng khẩu hiệu đơn giản, hình ảnh minh họa độc đáo, dễ nhớ nhưng lại mang thông điệp mạnh mẽ. Chúng khiến cho mỗi người phải giật mình trước sự thật là thiên nhiên đang bị hủy hoại bởi chính bàn tay con người.

Sự nóng lên toàn cầu“Tôi không tin vào sự nóng lên toàn cầu” nhưng sự thật là các khu đô thị đã và đang bị nhấn chìm trong nước biển.

Trái đất càng nóng lên, băng càng tan chảy làm nước biển dâng cao. Tất cả lượng nước này sẽ nhấn chìm cuộc sống của con người.
Đó chính là hậu quả rõ ràng nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy từ hiện tượng nóng lên toàn cầu.Nếu Trái đất vẫn ngày một nóng lên, kết quả dành cho loài gấu Bắc Cực khi băng tan là đây…

Tài nguyên thiên nhiên, năng lượngCây xanh chính là “lá phổi” điều hòa không khí, phục vụ cho cuộc sống của con người…


Vậy cớ sao bạn lại ra sức chặt chúng đi? Chặt cây có khác nào bạn đang chặt chính đôi chân, “lá phổi” của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply