Vị trí quảng cáo của bạn có thể xuất hiện

Vị trí quảng cáo của bạn có thể xuất hiện

Khi bạn quảng cáo với AdWords, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên các vị trí khác nhau trên web, tùy thuộc vào cách bạn nhắm mục tiêu quảng cáo của mình, đối tượng bạn chọn để hiển thị quảng cáo và loại quảng cáo bạn tạo.

Trước khi bạn chọn vị trí để hiển thị quảng cáo, hãy thử suy nghĩ giống như khách hàng của bạn. Họ thích những gì? Thói quen của họ là gì? Họ ở đâu? Bạn cần biết những gì về họ để bạn có thể tiếp cận họ tốt nhất với quảng cáo của mình? Lưu ý đến khách hàng của bạn khi bạn lựa chọn có thể giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và có được lợi tức đầu tư (ROI)

cao hơn.

Lưu ý

Khi bạn quyết định nơi và đối tượng để hiển thị quảng cáo, lưu ý rằng một số tính năng chỉ sẵn có cho các loại chiến dịch nhất định. Ví dụ: có thể bạn muốn hiển thị quảng cáo của mình trên Google trong những ngày nhất định trong tuần. Để thực hiện điều này, bạn nên tạo chiến dịch nhắm mục tiêu Mạng tìm kiếm và bao gồm tất cả các tính năng thay vì tạo chiến dịch có các tính năng tiêu chuẩn. Tìm hiểu về các loại chiến dịch có sẵn khác nhau

Targeting channels

Dưới đây là thông tin bổ sung về vị trí hiển thị quảng cáo của bạn và đối tượng nào có thể thấy quảng cáo.

Nếu bạn sử dụng từ khóa để nhắm mục tiêu quảng cáo, bạn nên chọn một tập hợp các từ khóa có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn quảng cáo. Sau đó, khi mọi người tìm kiếm bằng các từ hoặc cụm từ bạn đã chọn, quảng cáo văn bản của bạn có thể xuất hiện dọc theo hoặc bên trên kết quả tìm kiếm.

 • Trên trang web tìm kiếm của Google: Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google Tìm kiếm, Google Mua sắm và Google Maps khi người nào đó tìm kiếm trên từ khóa của bạn. Dưới đây là ví dụ cho từ khóa “bánh nướng nhỏ”:
  An ad on Google Search
 • Trên các trang web tìm kiếm khác là một phần của Mạng tìm kiếm

  : Khi ai đó tìm kiếm trên các trang web tìm kiếm đã hợp tác với Google để hiển thị quảng cáo AdWords, chẳng hạn như AOL, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện dọc theo hoặc bên trên kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang tìm kiếm có liên quan khác.

 • Trên tìm kiếm di động: Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên http://m.google.com, phiên bản trên điện thoại di động của Google Tìm kiếm. Dưới đây là ví dụ về quảng cáo cho bánh nướng nhỏ trên tìm kiếm trên thiết bị di động:
  Quảng cáo trên thiết bị di động cao cấp
  Quảng cáo AdWords trên phiên bản trên điện thoại di động của Google Tìm kiếm

Bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo của mình cho mọi người khi họ duyệt qua web. Quảng cáo văn bản, hình ảnh và video của bạn có thể xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google

. Mạng hiển thị là một tập hợp các trang web và trang web cụ thể của Google — bao gồm Blogger và YouTube — hiển thị quảng cáo AdWords. Mạng này cũng bao gồm các trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động hiển thị quảng cáo.Dưới đây là ví dụ về quảng cáo trên trang web Mạng hiển thị. Bạn có thể thấy cách quảng cáo được nhắm mục tiêu đến nội dung của trang đó:

Ad on the Display Network

Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên các trang web hoặc vị trí cụ thể mà bạn chọn. Ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn bán bánh cưới, bạn có thể chọn hiển thị quảng cáo của mình trên một trang web tổ chức đám cưới phổ biến.

Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên các trang web dựa trên phương pháp nhắm mục tiêu bạn chọn, như từ khóa, vị trí, đối tượng và chủ đề.

Tìm thêm thông tin về vị trí quảng cáo có thể xuất hiện trên Mạng hiển thị.

Bạn có thể hiển thị quảng cáo cho mọi người khi họ tìm kiếm hoặc truy cập trang web khi đang di chuyển:

 • Quảng cáo văn bản của bạn có thể xuất hiện khi mọi người tìm kiếm trên Google từ thiết bị di động và máy tính bảng của họ.
 • Quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh và quảng cáo video của bạn có thể xuất hiện trên trang web Mạng hiển thị của Google khi mọi người truy cập các trang web này từ điện thoại di động cao cấp, chẳng hạn như iPhone, thiết bị Android hoặc máy tính bảng.
 • Quảng cáo của bạn cũng có thể xuất hiện trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, được xem là một phần của Mạng hiển thị của chúng tôi.

Dưới đây là ví dụ về cách quảng cáo có thể xuất hiện trên thiết bị di động:

Ad and search results on a mobile phone

Đọc thêm về vị trí quảng cáo của bạn có thể xuất hiện khi bạn nhắm mục tiêu thiết bị di động cao cấp.

Nếu bạn có quảng cáo văn bản, bạn có thể chọn hiển thị quảng cáo văn bảcho khách hàng trong toàn bộ quốc gia, một vị trí địa lý nhất định và thậm chí cho khách hàng sử dụng tên vị trí trong tìm kiếm của mình.

Ví dụ:

Nếu bạn sở hữu một quán kem nhỏ tại địa phương, có thể bạn chỉ muốn hiển thị quảng cáo và ưu đãi đặc biệt cho mọi người ở thành phố lân cận. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chỉ nhắm mục tiêu đến các thành phố đã chọn.

Đọc thêm về nhắm mục tiêu quảng cáo đến một vị trí địa lý đã chọn.

Để tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, bạn cũng có thể nhắm mục tiêu chiến dịch của mình đến ngôn ngữ họ nói. Và nếu khách hàng nói nhiều ngôn ngữ, bạn có thể tạo các chiến dịch riêng để quản lý quảng cáo và từ khóa cho từng ngôn ngữ đó.

Tìm hiểu thêm về nhắm mục tiêu theo ngôn ngữ.

Với AdWords, bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh và quảng cáo video của mình trên các trang web Mạng hiển thị cho những nhóm người cụ thể:

 • Những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp: Bạn có thể tiếp cận họ bằng cách thêmdanh mục sở thích có liên quan vào chiến dịch của mình.
 • Những người mà chúng tôi nghĩ có liên quan với các danh mục nhân khẩu học nhất định: Bạn có thể tiếp cận họ bằng cách nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn theo độ tuổi hoặc giới tính.
 • Những người trước đây đã truy cập vào trang web của bạn: Bạn có thể tiếp cận họ bằng cách tạo chiến dịch tiếp thị lại.

Sau đó, chúng tôi sẽ hiển thị quảng cáo của bạn cho những người được thêm vào danh sách của bạn hoặc những người mà chúng tôi nghĩ rằng họ quan tâm đến những danh mục đó.

Ví dụ:

 • Nếu doanh nghiệp của bạn bán quần áo cho phụ nữ trẻ tuổi, bạn có thể sử dụng nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học để hiển thị quảng cáo về sản phẩm chỉ dành cho phụ nữ.
 • Giả sử bạn sở hữu một doanh nghiệp trực tuyến bán thiết bị thể thao. Sử dụng tiếp thị lại, bạn có thể hiển thị quảng cáo về dụng cụ trượt tuyết cho những người đã xem phần trượt tuyết trên trang web của bạn trong quá khứ, khi họ truy cập các trang web khác trên web. Thậm chí, bạn có thể hiển thị cho họ một ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho họ.

Tìm hiểu thêm về tiếp cận đối tượng cụ thể.

Be the first to comment

Leave a Reply