Website giá bao nhiêu là hợp lý

Một chủ doanh nghiệp yêu cầu ba công ty phát triển trang web để gửi một đề nghị để thiết kế trang web công ty của mình. Cô cung cấp các nhà phát triển với cùng một “yêu cầu tài liệu” đó liệt kê các mục tiêu và chức năng của trang web. Một tuần sau đó mỗi một trong ba nhà phát triển web đã trở lại cho khách hàng với dự đoán của họ.

Người đầu tiên đã có giá dán tại $ 3,000, thứ hai đã có giá nó ở $ 12,000 và các nhà phát triển web chính thức ước tính các dán tại $ 32,000.

Nếu bạn đang chđợi những điểm mấu chốt … tốt, không có một. Đó là bởi vì các trò đùa trên client người bây giờ cần phải tìm ra lý do tại sao những ước tính này rất trái ngược nhau và đó là một đại diện cho ngân sách thực tế và hợp lý nhất cho nhu cầu của mình.

Tin hay không, chúng ta thường nghe những câu chuyện như thế này. Một chủ doanh nghiệp thực sự được gửi cho chúng tôi đề nghị bốn cô đã nhận được và yêu cầu chúng tôi để giải thích sự khác biệt về giá cả. Thật không may, hầu hết các chủ doanh nghiệp không có cách nào hiểu biết mà hồ sơ dự thầu là không thực tế thấp, mà là thái quá thổi phồng và đó là ở sân chơi bóng chày ngay.

* Biên tập viên của Lưu ý: Chúng tôi chỉ công bố phân tích của chúng tôi v chi phí website cho năm 2015 , cảm thấy miễn phí đđọc cả hai bài cho một cái nhìn sâu sắc vào dự Website.

Xin lưu ý: Khi chúng ta nói “trang web kinh doanh nhỏ” chúng ta đang nói về một trang web cung cấp thông tin bao gồm khoảng 10-20 trang với một số nội dung quản lý cơ bản và các phương tiện truyền thông công cụ xã hội.

 

Trang Linh kiện và chi phí cơ bản

Tính trung bình, các số liệu sau đây có thđược áp dụng đước tính chi phí của một trang web kinh doanh nhỏ (nếu bạn muốn một ước tính tùy chỉnh cho trang web của bạn, hãy gọi cho chúng tôi tại 310-754-3807):

 • Tên miền – 10 $ / năm
 • Hosting – $ 10 đến $ 100 một năm (tùy thuộc vào giao thông và các dịch vụ lưu trữ)
 • Kế hoạch Web, Thiết kế và Phát triển Time – 60 giờ và lên
 • Tiếp tục bảo trì website – $ 500 một năm và lên (tùy thuộc vào số lượng / loại yêu cầu cập nhật)
 • Tiếp thị Online Website của bạn – 750 $ một tháng trở lên

Các yếu tố quan trọng góp vào Website Chi phí

Khi chuẩn bị chi phí thiết kế web ngân sách, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau đây:

 • Đây có phải là một trang web thương hiệu mới hoặc tái thiết kế một trang web hiện có?
 • Làm thế nào chuẩn bị là bạn yêu cầu hồ sơ dự thầu? Các bạn đã chuẩn bị một tài liệu yêu cầu chi tiết?
 • Bạn có cần một blog hoặc một hệ thống quản lý nội dung (CMS)?
 • Đã đồ họa đã được tạo ra cho các trang web?
 • Bạn muốn trang web để tự động thay đổi kích thước cho điện thoại di động và máy tính bảng?
 • Bạn có cần các yếu tố đa phương tiện (Flash, video, vv) trên trang web?
 • Bao nhiêu nội dung nào bạn đang có và bao nhiêu sẽ cần phải được tạo ra?
 • Bạn cần các tính năng đặc biệt khác như các kênh truyền thông xã hội, SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) hoặc thương mại điện tử?
 • Ai sẽ là người duy trì trang web sau khi nó đã được đưa ra?

ới đây chúng tôi đi vào các mặt hàng này chi tiết hơn và cung cấp một ước của bao nhiêu bạn nên ngân sách cho từng. Giá niêm yết là ước tính dựa trên 16 năm kinh nghiệm thiết kế và xây dựng trang web kinh doanh. Giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn. Hãy chắc chắn để liên hệ với chúng tôi để có một ước tính.

Trang web mới thường có giá cao hơn thiết kế lại

Hãy nhớ rằng, khi bạn đang bắt đầu một trang web mới từ đầu, như vậy là các nhà thiết kế web. Khi không có các yếu tố hiện có để làm việc từ, các nhà thiết kế không thể nhìn vào một trang web hiện và nghiên cứu thương hiệu trực tuyến hiện tại của bạn cũng không phải đội ngũ thiết kế có thể kiểm tra các tính năng và chức năng đó sđược chuyển sang trang web mới và cải tiến.

Discovery và Tài liệu

Đối với kết quả tốt nhất, tất cả các dán trang web mới nên bắt đầu với một “yêu cầu phát hiện và tài liệu hướng dẫn “trình. Quá trình này giúp xác định ba yếu tố quan trọng:

 1. Thương hiệu trực tuyến
 2. Cấu trúc trang web
 3. Chức năng trang web

Chúng tôi nghĩ rằng quá trình này là rất quan trọng vì nó giúp đặt kỳ vọng vào tất cả các bên và làm giảm sự thất vọng tiềm năng. Trang web đơn giản kinh doanh – những người trong đó khách hàng có một ý tưởng vững chắc về những gì anh ta muốn – có thể có được bằng cách vào một số tiền tối thiểu của khám phá và tài liệu hướng dẫn, lên tới có lẽ giá trị của một ngày nỗ lực.   NHƯNG … chi tiết trang web phức tạp có thể yêu cầu tuần các cuộc họp cộng với việc tạo ra nhiều tài liệu chi tiết để xác định đầy đủ các dán.

Thiết kế giao diện

Giao diện thiết kế – cũng được gọi là thiết kế trực quan hoặc các trang web “nhìn và cảm thấy” – kết hợp xây dựng thương hiệu của bạn, tất cả các hình ảnh và hình ảnh của bạn, thậm chí cả bố cục trang của bạn. Đừng cho rằng nếu bạn đã có một mẫu trước khi thực hiện, bạn sẽ không cần hình ảnh, bố cục làm lại. Thiết kế giao diện thường là một quá trình lặp đi lặp lại, có nghĩa là các nhà thiết kế sẽ cho bạn một số tùy chọn và sau đó chỉnh sửa đã được họ dựa trên phản hồi của bạn đến một thiết kế được duyệt. Đối với một trang web kinh doanh nhỏ, ngân sách 1200 $ đến 3500 $ để giúp bạn có được từ khái niệm thông qua các thiết kế cuối cùng sđược đưa ra để các nhà phát triển để lập trình. Đừng giảm bớt các thiết kế giao diện; nếu bạn làm thế, khách tham quan phức tạp ngày nay sẽ không cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn thứ hai.

Hình ảnh và đồ họa

Lập dự toán đồ họa trang web là khó khăn bởi vì các hình ảnh có thể dao động từ $ 10 cho mỗi hình ảnh cổ phiếu giá rđến hàng trăm đô la mỗi cổ phiếu cho các tùy chỉnh hoặc cao cấp hình ảnh. Kết hợp hấp dẫn và đồ họa thích hợp có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn trong hiệu quả của trang web của bạn. Trên cấp thấp, ngân sách ít nhất là  $ 100 cho hình ảnh chứng khoán. Hãy nhớ rằng một nhà thiết kế tốt có thể làm cho một hình ảnh giá rẻ trông giống như một tùy chỉnh.

Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn cũng sẽ cần các biểu tượng chứng khoán và các nút để khen thiết kế của bạn.Thêm  50 $  vào ngân sách cho các yếu tố đồ họa.

Điện thoại di động và Responsive Chi phí thiết kế

Bởi vì các thiết bị di động đã trở nên quan trọng để thành công trực tuyến, thiết kế của bạn nên có ít nhất rất thân thiện với điện thoại di động . Các mẫu thiết kế tốt nhất là ” phản ứng nhanh “, nghĩa là được thiết kế để tự động điều chỉnh bố trí của họ để xem xét tốt và chức năng một cách dễ dàng trên nhiều thiết bị: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn và máy tính / máy tính xách tay. Tạo ra một thiết kế đáp ứng có thể có giá từ 20% đến 30% nhiều hơn so với một website được thiết kế chỉ cho một trình duyệt web máy tính để bàn (giá tiến độ).Thêm chi phí này có thđược quy cho sự nỗ lực nhiều nhà thiết kế giao diện làm cho thiết kế ngoại hình của trang web và chức năng trên các thiết bị khác nhau, do đó sẽ phải được lập trình bởi các lập trình viên. Cuối cùng, thử nghiệm nhiều hơn là cần thiết trước khi trang web đã sẵn sàng để khởi động. Ngày nay hầu như tất cả các dán Executionists ‘bao gồm lập trình đáp ứng.

Chi phí cho các sáng tạo nội dung và Insertion

Khi nói đến việc thêm nội dung, mô hình đắt tiền nhất cho các chủ doanh nghiệp nhỏ là để tạo ra tất cả các nội dung trên kết thúc và chèn nó vào trang web thông qua một hệ thống quản lý nội dung (CMS). Hầu hết các nhà thiết kế không có vấn đề cung cấp một mẫu thiết kế trống mà khách hàng sẽ cư với văn bản và hình ảnh. Nhưng nếu bạn muốn các công ty thiết kế để bổ sung thêm nội dung của bạn và điều chỉnh bố cục của văn bản, bạn nên ngân sách $ 100 đến $ 150  cho mỗi trang.

Lập trình Tính năng đặc biệt thường Chi phí tắm

Một tấn tính năng bổ sung có sẵn mà các nhà phát triển web có thể tích hợp vào trang web của bạn để cải thiện kinh doanh của bạn, nhưng những tính năng bổ sung có thể tăng lên. Một số tính năng có thđược “bao gồm” trong khuôn khổ trang web của bạn – nhưng hãy cẩn thận, chỉ vì hđược “bao gồm” không có nghĩa là họ nhìn hoặc làm việc theo cách bạn muốn. Các ước tính dưới đây phản ánh các yêu cầu chung, chúng tôi đã nhìn thấy, tuy nhiên, nhiều yếu tố có thđẩy các chi phí còn cao hơn. Nếu bạn không thấy add-on của bạn ở đây, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp một ước tính.

 • Tùy chỉnh hệ thống quản trị nội dung – Đối với những khách hàng muốn quản lý nội dung của riêng mình các nhà thiết kế web có thể tích hợp và tùy chỉnh hệ thống quản lý nội dung (CMS). Chúng tôi làm việc với mã nguồn mở giải pháp CMS PHP-based như Drupal và WordPress. Chi phí cho việc tích hợp và tùy biến một CMS có thể dao động từ $ 2,000 đến $ 20,000 .
 • Đào tạo và tài liệu – Bạn sẽ cần một tập hợp các hướng dẫn và tài liệu giải thích làm thế nào để duy trì và chỉnh sửa nội dung trang web. Tùy thuộc vào cách rộng rãi vật liệu là, sẽ phải trả từ $ 400 đến $ 1500.
 • Blog – Nhiều khách hàng yêu cầu một blog (WordPress hoặc một cái gì đó tương tự) trong trang web của họ, tùy chỉnh để phản ánh xây dựng thương hiệu và thiết kế trang web của họ. Thêm một blog trong khoảng từ $ 1,000 đến $ 2,500.
 • Đối với thương mại điện tử mua sắm xe, catalog, và xử lý thanh toán thêm  $ 1500 đến $ 5000 hoặc nhiều hơn tùy theo yêu cầu.
 • Email Marketing Chiến dịch – Khách hàng muốn thu thập email và gửi ra vụ nổ email thông báo cho thương hiệu hoặc bản tin yêu cầu một công cụ quản lý email. Chúng tôi có thể tích hợp các công cụ của bên thứ ba như Graphicmail, Mailchimp hoặc Constant Contact cùng với một thiết kế email template nổ. Chúng tôi thậm chí có thể quản lý các vụ nổ email của bạn. $ 720 trở lên .
 • Xây dựng thương hiệu / Nhận dạng phát triển – Chúng tôi thường được yêu cầu thiết kế logo. Trên cấp thấp, chúng ta bắt đầu với một quá trình tám giờ mà tạo ra khoảng sáu khái niệm biểu tượng thô. Nếu một trong những được chọn, chúng tôi đi qua nhiều vòng chỉnh sửa đđi đến một phiên bản cuối cùng. $ 900 đến $ 3.500.
 • Phong cách Guides – Một phong cách dẫn trực tuyến thiết lập thương hiệu nhất quán và cung cấp cho phù hợp trên tất cả các tài sản thế chấp in của bạn và tin nhắn tiếp thị trực tuyến. phong cách cơ bản hướng dẫn: 1440 $ .
 • Landing nhắm mục tiêu – Các trang đích là trang quảng bá một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Họ thường là một phần của một email, phương tiện truyền thông xã hội, hay chiến dịch quảng cáo banner. Chúng tôi có thể thiết kế và tạo ra các trang bắt đầu từ 450 $ .
 • Tin tức nguồn cấp dữ liệu của cả hai nội dung của bạn (gửi đi) và thêm nội dung cho các trang web (đến):  $ 400
 • Các hình thức liên lạc và các cuộc điều tra:  $ 300 và lên
 • Bản tin:  $ 400 đến $ 900
 • Tích hợp quảng cáo (Google AdWords):  $ 200
 • Hình ảnh:  $ 250 đến $ 500
 • Metrics (Google phân tích, báo cáo tùy biến):  $ 200 đến $ 2000
 • SEO (on-page tối ưu hóa, tối ưu hóa trình off-trang công cụ tìm kiếm, vv):  $ 500 đến $ 4000
 • Phương tiện truyền thông xã hội – Tạo và quản lý các phương tiện truyền thông xã hội thông tin mạng (Twitter, Facebook, YouTube, Pinterest, Google+, LinkedIn, vv):  $ 500 đến $ 2000

Vậy là bao nhiêu một Website kinh doanh nhỏ Chi phí?

Đa số các trang web kinh doanh nhỏ mà chúng tôi thiết kế, phát triển và khởi động khoảng từ $ 6,000 đến $ 20,000. Sử dụng một la carte ước tính ở trên, bạn có thể xem cách nhanh chóng và các yếu tố chức năng thêm lên.Một cách khác để phá vỡ ngân sách xuống là giđịnh:

 • 15% kế hoạch
 • 25% thiết kế giao diện
 • 40% Lập trình
 • 20% Quản lý dán

Và đừng quên các chi phí bảo trì

Trang web không chỉ duy trì bản thân. Các trang web tốt nhất thay đổi tất cả các thời gian như chiến lược của họ được điều chỉnh và cập nhật. Bảo trì là một cái gì đó mà hầu hết các doanh nghiệp quên ngân sách, thường là vì họ nghĩ rằng họ có thể làm điều đó cho mình. Nhưng lần đầu tiên bạn xóa toàn bộ trang chủ của bạn do nhầm lẫn và mất tám giờ bán hàng trong khi bạn đang cố gắng để làm cho nó trở lại và chạy, bạn sẽ ước gì mình đã bỏ thêm tiền vào một hợp đồng bảo trì. Hãy chắc chắn rằng nhà phát triển web của bạn cung cấp bảo trì sau mắt; nhiều người làm không phải vì họ không thể bị làm phiền với khách hàng gọi điện thoại với yêu cầu nhỏ.

Hợp đồng bảo trì thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào những gì bạn mong đợi từ các công ty. Bạn nên ngân sách tối thiểu là  $ 250 mỗi tháng  để có một thiết kế / phát triển trên điện thoại nếu bạn có một vấn đề mà bạn không thể sửa chữa. Và nếu bạn mong đợi họ làm công việc bổ sung chẳng hạn như tạo ra hình ảnh mới, bổ sung thêm nội dung mới, duy trì phương tiện truyền thông xã hội hoặc bản tin, vv, mong đợi giá đđi lên. Executionists cung cấp một số tùy chỉnh kế hoạch bảo trì, dịch vụ đầy đủ.

Lưu ý cuối cùng

Nếu trang web của bạn sẽ là một phần quan trọng của doanh nghiệp của bạn không tiết kiệm đồ thiết kế và phát triển. Nếu bạn mong chờ trả 100.000 USD cho một cửa hàng bán lẻ gạch và vữa (hàng tồn kho, thiết kế nội thất, đồ nội thất, thuê, tiện ích, nhân viên, trang thiết bị, bảo hiểm, vv), sau đó không gặp khó khăn ở phải trả mức giá hợp lý cho việc tạo ra của bạn kinh doanh trực tuyến.

Vì vậy, làm thế nào nhiêu chi phí trang web?

Đối với một trang web kinh doanh nhỏ, bạn có thể chi tiêu ít nhất là $ 6.000 đến $ 20.000 hoặc hơn.  Ngân sách của bạn nên được dựa trên các nhu cầu chiến lược của doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đã đọc đến đây, bạn phải được nghiêm trọng về kinh doanh web của bạn.Hãy thực hiện bước tiếp theo bằng cách nhấn vào nút dưới đây đđiền vào mẫu yêu cầu ngắn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn càng sớm càng tốt với một đề nghị. Không có nghĩa vụ – bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi tại 310-754-3807 vì chúng ta yêu để trò chuyện.

From <http://www.executionists.com/blog/cost-to-build-websites-2014/>

Loạt bài của chúng tôi “chi phí trang web” là phổ biến nhất trên blog của chúng tôi, thu hút khoảng 30.000 lượt xem mỗi tháng. Các chủ doanh nghiệp rõ ràng là đang bối rối bởi sự khác biệt lớn trong dự toán chi phí được cung cấp bởi cơ quan phát triển web, dao động rộng rãi tít nhất là $ 4.000 đến hơn 100.000 USD. Đối với năm 2015, chúng ta sẽ có cách tiếp cận tương tác nhiều hơn để giúp trả lời các câu đố chi phí trang web. Chúng tôi cũng mong bạn để kiểm tra bài viết phổ biến của chúng tôi, bao nhiêu A Chi phí Trang web trong năm 2014 , đối với một số quan điểm bổ sung.

Trong tất cả các ước tính của chúng tôi dưới đây, chúng tôi giđịnh sau đây:

 • Ước tính dựa trên mức lương giờ của chúng tôi.
 • Ước tính bao gồm lập kế hoạch, thiết kế, lập trình, cài đặt và khởi động tiếp thị.
 • Tất cả các trang web mới sẽ là điện thoại di động / máy tính bảng đáp ứng.
 • Tất cả các trang web của chúng tôi được xây dựng trong một khuôn khđể trao quyền cho nhân viên CMS phi kỹ thuật để chỉnh sửa nội dung hầu hết bản thân họ.
 • Khách hàng sẽ cung cấp tất cả các nội dung văn bản (bản sao cơ thể, hình ảnh sản phẩm / nhóm).

Để giúp đỡ tốt hơn bạn tìm ra các phương án và chi phí tiềm năng, chúng ta cần phải xác định bạn là ai và những gì bạn cần. Vui lòng click vào các mô tả dưới đây mô tđúng nhất tình hình của bạn và chúng tôi sẽ nhảy xuống cuối trang bạn cho lời khuyên cá nhân nhiều hơn.

 1. Tôi cần một trang web doanh nghiệp nhỏ mới để bán một số sản phẩm hoặc quảng bá dịch vụ của tôi. Đây là trang web thực sự đầu tiên của tôi.
 2. Tôi cần phải cải thiện trang web doanh nghiệp nhỏ hiện tại của tôi có hiệu quả hơn.
 3. Tôi làm việc cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tiếp thị hoặc quản lý trực tuyến và chúng tôi đang tìm kiếm một cơ quan web để giúp tăng cường trang web hiện có của chúng tôi.
 4. Tôi là người quản lý trực tuyến của một doanh nghiệp lớn và nhu cầu của nhóm nội bộ của chúng tôi giúp cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao thương hiệu của chúng tôi.
 5. Tôi muốn biết, một số các chi phí liên quan khác cho các trang web là gì?

Trước khi chúng tôi di chuyển trên chúng tôi muốn ném một vài định nghĩa nhiều hơn với bạn: cơ sở dữ liệu tùy chỉnh, và tích hợp 3 bên

Tùy chỉnh cơ sở dữ liệu: Tất cả các trang web chúng tôi tạo ra sử dụng cơ sở dữ liệu để chứa nội dung của bạn để nó có thđược hiển thị trên trang web của bạn. Đối với những ước tính chúng ta đang giả sử bạn cần một cơ sở dữ liệu out-of-the-box và không yêu cầu bất kỳ tùy chỉnh đặc biệt của một cơ sở dữ liệu chuẩn.

Tích hợp 3 bên: Một “bên thứ 3″ là bất kỳ ứng dụng bên ngoài hoặc dịch vụ mà bạn cần phải bao gồm trong trang web của bạn. Chúng tôi bao gồm Google Analytics và một số tiêu chuẩn plug-ins trong dự toán của chúng tôi, nhưng chúng tôi không bao gồm việc tích hợp các ứng dụng bên ngoài như hệ thống ERP và các dịch vụ bên ngoài phức tạp khác.

 

chi phí trang web nhỏ thông tin

Chi phí cho các trang web lần đầu:

Định nghĩa của chúng ta về “kinh doanh nhỏ, lần đầu, trang web” là một trang web bao gồm lên đến năm phần chính với tổng số trang không quá 10. Không cần phải cho các plug-ins tùy chỉnh hoặc cơ sở dữ liệu. Đối với các trang web thương mại điện tử, chúng tôi sẽ sử dụng PayPal hoặc một giải pháp giỏ tổ chức như Shopify, không có khả năng tích hợp bên thứ 3. Nếu bạn cần bất kỳ này giải thích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nếu đây là trang web đầu tiên của bạn, bạn có tiềm năng lớn nhất để thất bại – nhưng đừng hoảng sợ nào. Thông thường, một ngân sách trang web được xác định bởi số ước tính số giờ cần thiết để thiết kế và xây dựng nó. Phát triển trang web có mức giá khác nhau tùy thuộc vào chi phí của họ. Một công ty web ở nước ngoài có thể tính bất cứ nơi nào từ $ 10 – $ 40 / hr trong khi một cơ quan web Mỹ thành lập có thể tính phí từ $ 60 – $ 200 / hr hoặc nhiều hơn. Bạn có thể tìm thấy một nhà phát triển web solo tại Mỹ tính từ $ 25 – $ 100 / hr.

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến cáo bất kỳ doanh nghiệp nghiêm trọng sử dụng một cửa hàng một người hoặc một nhóm nước ngoài. Thiết kế website thành công thúc đẩy một số môn học khác nhau (tiếp thị, người dùng kinh nghiệm thiết kế, thiết kế trực quan, lập trình và quản lý dán) và những điều này rất khó để tìm thấy ở một người.Với các cơ quan nước ngoài, thông tin liên lạc có thể là một thách thức thật sự: Đừng họ hiểu mục tiêu kinh doanh của bạn? Đừng nhạy cảm thiết kế của họ phù hợp với thị trường của bạn? Họ hiểu các hướng dẫn của bạn? Thời gian khác nhau có thể chứng minh một khó khăn là tốt.

Khi thuê một cơ quan chuyên môn, bạn nên viết một văn bản yêu cầu cho tất cả các cơ quan ứng cử viên để tham khảo trong các đề xuất của họ, do đó, bạn đang so sánh táo để táo. Tài liệu này không phải là quá phức tạp (một trang hoặc lâu dài sẽ làm), nhưng nó phải mô tả loại trang web mà bạn muốn, những gì loại của các trang bạn muốn (News, Contact, dịch vụ, vv), mong muốn chức năng, và mục tiêu kinh doanh của bạn cho trang web. Nó cũng hữu ích để cung cấp các ví dụ về các trang web bạn muốn. Tải về chúng tôi  hỏi khách hàng để bắt đầu xây dựng tài liệu yêu cầu của bạn.

Nếu bạn có một “khởi động” kinh doanh và ý tưởng kinh doanh của bạn kết hợp các tính năng từ các trang web phổ biến như Google, eBay, Facebook, YouTube, Kayak, Uber, trận đấu, vv, thì bạn phải xác định trang web của bạn một cách cẩn thận. Các trang web phổ biến được liệt kê ở trên đã dành hàng triệu USD để hoàn thiện và duy trì các ứng dụng cốt lõi của họ. Chắc chắn, có trước khi xây dựng, mã nguồn mở “nhái” của các trang web phổ biến mà có thđược mua và sửa đổi nhưng được cảnh báo trước – đây là những cái bóng đơn thuần của bản gốc. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của một tài liệu yêu cầu trang web dựa trên một kế hoạch kinh doanh vững chắc.

Nếu doanh nghiệp của bạn khởi động chỉ yêu cầu một trang web cung cấp thông tin hoặc đang bán một số sản phẩm đơn giản, chúng ta có thể làm việc với bạn đđảm bảo rằng trang web của bạn hình dung sẽ thực hiện được mục tiêu kinh doanh của bạn và tạo ra một thương hiệu mạnh.

Vì vậy, bao nhiêu sẽ chi phí trang web của tôi? Dưới đây là phân tích của chúng tôi cho các trang web mô tả ở trên:

Website Breakdown:

Kế hoạch – 0 $ – 600 $ 

UX (sitemap, wireframes) – $ 0 – $ 1200 

thiết kế trực quan – $ 1200 – $ 2400 

Lập trình – $ 3,000 – $ 4,800 

Nội dung Hỗ trợ – $ 240 – $ 600 

Khách hàng Đào tạo / Documentation – $ 240 – $ 600 

Kiểm tra và triển khai – $ 960 – $ 1200

Tổng chi phí: $ 5,640 – $ 11,400   * trở lên, tùy thuộc vào yêu cầu

Điều này cũng giđịnh một, quá trình phê duyệt sắp xếp hợp lý ngắn mà không có quá nhiều sửa đổi hoặc yêu cầu bổ sung ném vào đó. Lập trình cho thương mại điện tử hoặc các trang web phức tạp sẽ có nhiều thời gian tập trung và có thể làm tăng chi phí đáng kể. Post-ra mắt, chúng tôi chắc chắn đề nghị tối thiểu là $ 500 mỗi tháng cho liên tục, những nỗ lực tiếp thị chủ động và SEO.

Nếu bạn có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có một, tư vấn chi tiết miễn phí. Gọi 310-754-3807 hoặc liên hệ với chúng tôi qua của chúng tôi mẫu yêu cầu . Chúng tôi cũng có nhiều bài viết ở blog của chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên thành công hơn trực tuyến.

chi phí-2015-nhỏ-thiết kế lại

Thiết kế lại trang web của doanh nghiệp nhỏ

Nếu bạn có một trang web hiện tại, bạn đang ở trong một vị trí tốt để cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn với một thiết kế lại và bổ sung các chức năng để giữ cho bạn cạnh tranh. Vì bạn đã có một trang web và một số kiến ​​thức về hiệu quả của nó, chúng ta có thể sử dụng kinh nghiệm đó và trang web mới của bạn sẽ được nhiều hiệu quả hơn tại đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.

Định nghĩa của chúng ta về “trang web doanh nghiệp nhỏ” là một trang web bao gồm lên đến bảy phần chính với tổng số trang không quá 20. Không cần phải cho các plug-ins tùy chỉnh hoặc cơ sở dữ liệu. Đối với các trang web thương mại điện tử, chúng tôi sẽ sử dụng PayPal hoặc một giải pháp giỏ tổ chức như Shopify, không có khả năng tích hợp bên thứ 3. Nếu bạn cần bất kỳ này giải thích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

90% các dán tái thiết kế của chúng tôi đòi hỏi một nỗ lực lập trình mới hoàn thành. Web tiêu chuẩn thay đổi thường xuyên và các trang web có hơn hai tuổi có thể sẽ cần một khuôn khổ mới hơn có hỗ trợ chức năng và thông số kỹ thuật thiết kế mới hơn, chẳng hạn như các trang rộng lớn hơn, thiết kế điện thoại di động đáp ứng (tablet và sđiện thoại) và mới nhất plug-ins. Nếu chúng ta không cần phải xây dựng lại trang web của bạn thì bạn có thể khấu trừ khoảng 50% so với dự toán dưới đây. Để có được ước tính có liên quan, bạn nên chuẩn bị một tài liệu yêu cầu để tất cả mọi người đang đấu thầu trên các yêu cầu tương tự. Tài liệu này không phải là quá phức tạp nhưng nó phải mô tả những gì • Khả năng bạn muốn và bất kỳ mục tiêu nội dung trang web hoặc kinh doanh mới. Căn cứ vào tài liệu này và trang web hiện tại của bạn, một cơ quan web sẽ có thể tạo ra một ước tính hợp lý.

Vì vậy, bao nhiêu sẽ chi phí trang web của tôi? Dưới đây là phân tích của chúng tôi cho một thiết kế lại trang web đơn giản không có cơ sở dữ liệu tùy chỉnh hoặc bên thứ 3 tích hợp:

Website Breakdown:

Kế hoạch – $ 600 – $ 1200 

UX (sitemap, wireframes) – $ 0 – $ 600 

thiết kế trực quan – $ 960 – $ 2400 

Lập trình – $ 3000 $ 7200 

Hỗ trợ Content – $ 240 – $ 600 

Khách hàng Đào tạo / Documentation – 0 $ – 600 $ 

Kiểm tra và Launch – $ 960 – $ 1200

Tổng chi phí: $ 5,760 – $ 13,800   * trở lên, tùy thuộc vào yêu cầu

Post-ra mắt, chúng tôi chắc chắn đề nghị tối thiểu là $ 500 mỗi tháng cho liên tục, những nỗ lực tiếp thị chủ động.

Nếu bạn có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có một, tư vấn chi tiết miễn phí. Gọi 310-754-3807 hoặc liên hệ với chúng tôi qua của chúng tôi mẫu yêu cầu . Chúng tôi cũng có nhiều bài viết ở blog của chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên thành công hơn trực tuyến.

 

chi phí trung bình-website

Mid-size cải tiến trang web kinh doanh

Đối với bài viết này định nghĩa của chúng ta về “website doanh nghiệp cỡ trung” là một trang web chứa lên đến bảy phần chính với tổng số trang, không quá 30 (ngoại trừ trong trường hợp của e-commerce). Không có nhu cầu cho các plug-ins tùy chỉnh hoặc cơ sở dữ liệu. Tích hợp bên thứ 3 là tối thiểu. Đối với các trang web thương mại điện tử, chúng tôi sẽ sử dụng một giải pháp giỏ tổ chức như Shopify hoặc một phần mở rộng thương mại điện tử như WooCommerce. Nếu bạn cần bất kỳ này giải thích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn là người tiếp thị hoặc người quản lý trang web trong công ty của bạn và bạn đã được giao nhiệm vụ nâng cấp website của bạn thì bạn biết làm thế nào quan trọng đó là phải có một đối tác trực tuyến, bạn có thể làm việc với đđạt được mục tiêu kinh doanh của bạn. Chúng tôi nói chuyện với nhiều công ty đã bị mất người hỗ trợ trang web của họ và đang tìm kiếm một cơ quan đáng tin cậy để tăng cường và duy trì sự hiện diện trực tuyến của họ.Nếu bạn cần phải cải tiến để trang web hiện tại của bạn, chúng tôi đầu tiên phải xem khung trang web hiện tại của bạn có thđược sửa đổi đđạt được mục tiêu của mình. Những ngày này, hầu hết các chủ doanh nghiệp muốn trang web của mình đđược điện thoại di động đáp ứng (tablet / điện thoại) và không may này chỉ có thđược thực hiện bằng cách xây dựng lại toàn bộ trang web. Trong một thế giới hoàn hảo, chúng ta có thể di chuyển các cơ sở dữ liệu hiện tại vào một khung ứng mới này sẽ làm giảm chi phí, đặc biệt là nếu cấu trúc trang web là tương đối không thay đổi.

Nếu các trang web điện thoại di động đã được đáp ứng hay các phiên bản máy tính để bàn hiện nay là đủ, sau đó các doanh nghiệp thường tìm cách để tăng cường trang web của họ với một refresh thiết kế / thương hiệu, thêm nội dung mới và / hoặc cải thiện chuyển đổi. Những nỗ lực này thường có thể thành công nếu có kế hoạch thích hợp.Nếu chúng ta không cần phải xây dựng lại trang web của bạn thì bạn có thể khấu trừ khoảng 50% so với dự toán dưới đây. Quá trình của chúng tôi là rất linh hoạt và chúng tôi rất vui khi được làm việc với các nhà thiết kế ưa thích hoặc cơ quan tiếp thị của khách hàng nếu muốn. Chúng tôi cũng có hạ hàng tháng cung cấp một chi phí khấu trừ đối với một số giờ tối thiểu mỗi tháng.

Website Breakdown:

Chuyển đổi của một trang web cỡ trung đến website out-of-the-box, điện thoại di động đáp ứng với không có cải tiến bổ sung chính:

Hoạch định / UX (sitemap, wireframes) – $ 600 – $ 2400 

thiết kế trực quan – $ 1200 – $ 2400 (một số yếu tố thiết kế trực quan sẽ cần phải được thay đổi theo thông số kỹ thuật đáp ứng điện thoại di động) 

Lập trình – $ 3800 – $ 4800 (cho các trang web nhỏ hơn) 

Lập trình – $ 4800 – $ 9600 (cho các trang web lớn hơn) 

Nội dung Hỗ trợ / Migration – 600 $ – 1200 $ 

Khách hàng Đào tạo / Documentation – 0 $ – 600 $ 

Kiểm tra và Launch – $ 960 – $ 2400

Tổng chi phí: $ 7,160 – $ 13,800 cho các trang web nhỏ hơn   * trở lên, tùy thuộc vào yêu cầu

Tổng chi phí: $ 8,160 – $ 18,600 cho các trang web lớn hơn   * trở lên, tùy thuộc vào yêu cầu

Nếu bạn có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có một, tư vấn chi tiết miễn phí. Gọi 310-754-3807 hoặc liên hệ với chúng tôi qua của chúng tôi mẫu yêu cầu .

chi phí trang web lớn

Kích thước lớn cải tiến trang web kinh doanh

Đối với bài viết này định nghĩa của chúng ta về “trang web kinh doanh có quy mô lớn” là một trang web chứa lên đến tám phần chính với tổng số trang không quá 40 (ngoại trừ trong trường hợp của e-commerce). Không có nhu cầu cho các plug-ins tùy chỉnh hoặc cơ sở dữ liệu. Tích hợp bên thứ 3 là tối thiểu. Đối với các trang web thương mại điện tử, chúng ta có thể sử dụng một giải pháp thương mại điện tử như Magento CE hoặc WooCommerce, không có khả năng tích hợp ERP. Nếu bạn cần bất kỳ này giải thích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn là người tiếp thị hoặc người quản lý website trong một doanh nghiệp lớn hơn và bạn đã được giao nhiệm vụ nâng cấp, tăng cường trang web của bạn sau đó bạn biết làm thế nào quan trọng đó là phải có một đáng tin cậy, đầy đủ dịch vụ, đối tác trực tuyến. Chúng tôi nói chuyện với nhiều công ty muốn thuê ngoài thiết kế và bảo trì các công việc trang web của họ bởi vì đội ngũ nội bộ của họ là quá bận rộn hoặc không up-to-date với xu hướng web hiện đại và tiêu chuẩn.

Các công ty lớn hơn với nhiều chi nhánh, đơn vị thường có thêm các trang web phức tạp với nhiều phần và các phần phụ của nội dung. Điều này có nghĩa rằng các cơ sở dữ liệu và trang mẫu này có thđòi hỏi nhiều nỗ lực để xây dựng. Nếu bạn cần phải cải tiến trang web, chúng ta cần phải xác định xem khuôn khổ trang web hiện tại của bạn có thđược sửa đổi đđạt được mục tiêu của mình. Những ngày này, hầu hết các chủ doanh nghiệp muốn trang web của mình đđược điện thoại di động đáp ứng. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi chỉ có thể thực hiện chức năng này bằng cách xây dựng lại các trang web sử dụng khung mới. Trong một kịch bản hoàn hảo, chúng tôi sẽ có thể di chuyển các cơ sở dữ liệu hiện tại vào một khung ứng mới. Nếu đó là có thể, nó sẽ giúp giảm chi phí, đặc biệt là nếu chúng ta căn bản không thay đổi cấu trúc trang web trong phiên bản mới.

Nếu các trang web điện thoại di động đã được đáp ứng hay các phiên bản máy tính để bàn hiện nay là đủ, sau đó các doanh nghiệp thường tìm cách để tăng cường trang web của họ với một thiết kế làm mới, bổ sung thêm nội dung mới và / hoặc cải thiện chuyển đổi. Những nỗ lực này có thể thành công nếu có kế hoạch phù hợp và tuân thủ các hướng dẫn phong cách công ty và mã hóa thực hành tốt nhất. Nếu chúng ta không cần phải xây dựng lại trang web của bạn thì bạn có thể khấu trừ khoảng 50% so với dự toán dưới đây. Quá trình của chúng tôi cũng rất linh hoạt và chúng tôi rất vui khi được làm việc với nhà thiết kế của khách hàng ưa thích, cơ quan tiếp thị và đội ngũ kỹ thuật nội bộ, nếu muốn.

Website Breakdown:

Chuyển đổi trang web lớn để một website di động đáp ứng out-of-the-box không có cải tiến bổ sung:

Hoạch định / UX – $ 1,200 – $ 2,400 * và lên

thiết kế trực quan – 2400 $ – 3600 $ (một số yếu tố thiết kế trực quan sẽ cần phải được thay đổi theo thông số kỹ thuật đáp ứng điện thoại di động)

Hỗ trợ Content / Migration – $ 600 – $ 1800 

Lập trình – $ 7,500 – $ 15,500 

khách hàng Đào tạo / Documentation – $ 600 – $ 1800 

Thử nghiệm và Launch – $ 2400 – $ 4800

Tổng chi phí: $ 14,700 – $ 29,900  * trở lên, tùy thuộc vào yêu cầu

Nếu bạn có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có một, tư vấn chi tiết miễn phí. Gọi 310-754-3807 hoặc liên hệ với chúng tôi qua của chúng tôi mẫu yêu cầu .

 

Trang Linh kiện và chi phí khác

 

bên cạnh những chi phí chính của thiết kế và xây dựng một trang web, có các chi phí khác có thể ảnh hưởng đến ngân sách của bạn trong thời gian phát triển và trên cơ sở bảo trì liên tục. Sau đây là một danh sách những chi phí liên quan.

Tên miền – 10 $ / năm (hoặc ít hơn)

Hosting – $ 50 đến $ 100 + một năm tùy thuộc vào giao thông và các dịch vụ lưu trữ. Ví dụ, bạn có thể muốn trả thêm tiền cho các bản sao lưu trang web thường xuyên và các tính năng bảo mật thêm.

Giấy phép hoặc chi phí bổ sung: Có hàng ngàn các phần mở rộng, bổ sung, vật dụng, các mô-đun và các ứng dụng mà có thể thêm các tính năng tuyệt vời để trang web của bạn với chi phí thấp. Trong những ngày cũ, chúng tôi đã phải xây dựng những từ đầu. Bây giờ nó là một vấn đề phải trả một khoản phí nhỏ $ 0 – $ 300 hoặc giấy phép hàng năm $ 20 – $ 1,000 + và thêm các tính năng cho trang web của bạn. Hãy nhớ rằng các plugin là các ứng dụng nhỏ mà có các phiên bản như vậy tại một số điểm các phiên bản sẽ “hết hạn” và cần phải được cập nhật.Đang cập nhật một plugin quá hạn có thđược đơn giản như một cú click hay phức tạp dùng nhiều giờ nỗ lực.Thông thường, một nhà phát triển chuyên nghiệp sẽ phải nâng cấp hay cập nhật các plugin của bạn hết hạn.

Tiếp tục duy trì và nâng cấp trang web : $ 1,000 + mỗi năm, tùy thuộc vào mức hỗ trợ và yêu cầu cập nhật.

Nghệ thuật chứng khoán: cổ phiếu ảnh nghệ thuật Royalty-free và đồ họa có thể dao động từ 15 $ – 100 $ + mỗi phụ thuộc vào chi phí và sử dụng giấy phép.

Tiếp thị Online Website của bạn / SEO – $ 750 một tháng trở lên, chđộng thị trường trang web của bạn.

 

Nếu bạn đã đọc đến đây, bạn phải được nghiêm trọng về kinh doanh web của bạn.Hãy thực hiện bước tiếp theo bằng cách nhấn vào nút dưới đây đđiền vào mẫu yêu cầu ngắn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn càng sớm càng tốt với một đề nghị. Không có nghĩa vụ – bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi tại 310-754-3807 vì chúng ta yêu để trò chuyện.

Be the first to comment

Leave a Reply